cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Cranberry Extract Plus Ascorbic Acid (30capX3กล่อง) แครนเบอร์รี่ พลัส วิตามินซี

Hi-Balanz Cranberry Extract Plus Ascorbic Acid 30cap แครนเบอร์รี่ พลัส วิตามินซี

Hi-Balanz Cranberry  Extract Plus Ascorbic Acid

สารสกัดเข้มข้นจากแครนเบอร์รี่ 750 mg. ขจัดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบในผู้หญิง ลดอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ บำรุงผิวพรรณและริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนในผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

Cranberry  Extract

แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด โดยเฉพาะโปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidins, PACs) ที่มีความเข้มข้นสูง จึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม เนื่องจากแครนเบอร์รี่มีวิตามินซีสูง สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียในร่างกาย จึงถูกนำไปช่วยในการรักษาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ การติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และแผลในกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ แครนเบอร์รี่ยังสามารถลดสาเหตุของการเกิดนิ่วในไต ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายแข็งแรง ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้อีกด้วย

ประโยช์ของ แครนเบอร์รี่  เอ็กซ์แทร็กซ์ พลัส

1. ช่วยในการรักษาอาการโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ โรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ ป้องกันโรคการติดเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ ในผลแครนเบอร์รี่มีสารที่สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอีโคไล(E.coli) ซึ่งเป็นเชื้อที่ทำให้เกิดอาการท้องเสีย นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเกิดนิ่วในไตได้อีกด้วย

2. เสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เกลี้ยงเกลา ผิวมีสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน

3. สาร Proanthocyanidins ในแครนเบอร์รี่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบ และยังช่วยลดไขมันในเลือดที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอันเป็นผลทำให้ตับทำงานหนัก

4. ลดคอเลสเตอรอล สารต้านอนุมูลอิสระในแครนเบอร์รี่ จะทำหน้าที่ช่วยลดไขมันเลว (LDL) ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถเหนี่ยวนำให้ตัวรับไขมันเลว (LDL) ที่ตับทำงานมากขึ้น ส่งผลให้มีการเพิ่มการขับออกของไขมันเลวจากระบบไหลเวียนโลหิต และเพิ่มการนำคอเลสเตอรอลเข้าสู่เซลล์ตับเพื่อขับออกจากร่างกาย

5. ชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา แครนเบอร์รี่อุดมไปด้วย Lutein และ Zeaxanthin ทำหน้าที่ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย และช่วยลดภาวะการเกิดโรคต้อกระจก และโรคจอตาเสื่อมได้ นอกจากนี้ ยังช่วยต่อต้านอาการป่วยเรื้อรังของสมอง และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

6. ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง และต่อต้านการกลายพันธุ์ของเซลล์ในร่างกาย สามารถลดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ที่ก่อให้เกิดมะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งรังไข่ มะเร็งต่อมลูกหมากและอื่น ๆ

Ascorbic Acid หรือ วิตามินซี

เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการซ่อมแซมคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวพรรณ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ป้องกันภูมิแพ้และลดการติดเชื้อไวรัส ช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้เป็นปกติ

ส่วนประกอบ Hi-Balanz Cranberry Extract Plus Ascorbic Acid ใน1แคปซูล

แครนเบอร์รี่  750มก.

วิตามินซี  50มก.

ขนาดรับประทาน Hi-Balanz Cranberry Extract Plus Ascorbic Acid

วันละ 1แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร


ปกติราคา 3750บาท
ราคาพิเศษ 3090 บาท