ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Hi-Balanz Garlic Extract (30capX3กล่อง) สารสกัดกระเทียม

Hi-Balanz Garlic Extract 500mg. 30cap

สารสกัดจากกระเทียม 500 mg. 1 แคปซูลเทียบเท่ากับการรับประทานกระเทียมสด 6 กิโลกรัม รูปแบบแคปซูล ทานง่าย กลิ่นไม่ฉุน รักษาคุณค่าของกระเทียมไว้ได้อย่างครบถ้วน

สารสกัดจากกระเทียม ทานง่าย กลิ่นไม่ฉุน รักษาคุณค่าของกระเทียมไว้ได้อย่างครบถ้วน ปัญหาเลือดหมุนเวียนไม่ดี ปัญหาหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ปัญหาอนุมูลอิสระ ปัญหาฆ่าเชื้อโรค ปัญหาภูมิต้านทาน ปัญหาอาการอักเสบ ขับลม ลดจุกเสียด ปัญหาความดันโลหิตสูง

ประโยชน์ของสารสกัดจากกระเทียม

กระเทียม ถูกใช้เป็นยาบำรุงกำลังมาตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ เนื่องจากมีฤทธิ์สลายลิ่มเลือด ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือด รวมถึงลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ป้องกันหลอดเลือดหัวใจอุดตัน กระเทียมยังมีประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรค สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคได้ โดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคในทางเดินอาหาร รวมถึงกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย สาร S-Allymercapto cysteine ในกระเทียม ยังช่วยลดการเกิดมะเร็งในต่อมลูกหมากได้ถึง 50%

กระเทียม เป็นพืชที่มีประโยชน์มากมาย การรับประทานกระเทียมเพื่อบำรุงร่างกายให้ได้ผลดีนั้น จำเป็นจะต้องรับประทานกระเทียมเป็นจำนวนมาก และรับประทานเป็นประจำ ซึ่งในชีวิตประจำวันของคนเรานั้น ไม่สามารถรับประทานกระเทียมจำนวนมากได้ สารสกัดจากกระเทียมในรูปแบบแคปซูลจึงเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการประโยชน์จากกระเทียม โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเลือกรับประทานอาหารที่ประกอบด้วยกระเทียมเป็นจำนวนมาก หรือผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นของกระเทียมก็สามารถได้รับคุณค่าของกระเทียมโดยไม่ต้องบริโภคกระเทียมสดได้

สารสกัดกระเทียม

- ดูแลสุขภาพของตับ ขับสารพิษ

- ปัญหาการเจริญเติบโตเซลล์มะเร็งบางชนิด

- ปัญหาป้องกันภาวะโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ปัญหาเส้นเลือดตีบ

- ปัญหาไตรกลีเซอร์ไรด์ และคอลเรสเตอรอลในกระแสเลือด

- ปัญหาต้านเชื้อราและแบคทีเรีย

ส่วนประกอบสำคัญ Hi-Balanz Garlic Extract ใน1แคปซูล

สารสกัดกระเทียม 500มก.

ขนาดรับประทาน Hi-Balanz Garlic Extract

วันละ 1แคปซูล


ปกติราคา 2850บาท
ราคาพิเศษ 2190 บาท
จำนวน