cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Puricas Dragon s Blood Scar Gel 8g.

Puricas Dragon s Blood Scar Gel 8g.

เพียวริก้าส์ นาโนเจล รักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัด

Puricas Dragon s Blood Scar Gel

เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัดสกาเจล คือ นาโนเจลรักษาแผลเป็น ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดดราก้อนบลัดเข้มข้นจากต้นไม้มหัศจรรย์ (Croton Lechleri) ซึ่งมีสรรพคุณช่วยทำให ผิวอ่อนนุ่ม แผลเป็นดูเรียบเนียนขึ้น ส่งผลให้รอยแผลเป็นแลดูจางลงด้วยสารสกัดเข้มข้น นอกจากจะช่วยสร้างความเรียบเนียนให้กับรอยแผลเป็น สารสกัด Allium Cepa ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจางลง ปรับสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ แผลเป็นในลักษณะต่างๆ แลดูจางลงเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

แม้ เพียวริก้าส์ จะถูกจัดให้เป็นแบรนด์ใหม่ในตลาดยารักษารอยแผลเป็น แต่เจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัดของ Puricas สามารถจัดการกับรอยแผลเป็นได้อย่างแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เนื่องด้วย Puricas เป็นเจลรักษาแผลเป็นที่ประกอบด้วยสารสกัดดราก้อนบลัด ซึ่งช่วยในการรักษาผิว และสมานแผลได้ดีที่สุด รวมถึงเนื้อสัมผัสของเจลที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ:

Puricas Dragon s Blood Scar Gel

สารสกัดดราก้อนบลัด สารสกัดชนิดนี้มีความพิเศษและแตกต่างจากสารสกัดอื่นๆอย่างมาก จึงได้รับการยอบรับเป็นอย่างมากในกลุ่มดารา Hollywood เนื่องจากดราก้อนบลัดเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติของต้นไม้มหัศจรรย์ในทวีปอเมริกา ซึ่งถูกขนานนามให้เป็นส่วนผสมที่ช่วยในการ ‘บำรุงและรักษาผิว’ ที่ดีที่สุด หรือ “best of Skin Rejuvenation” และได้รับการจัดอันดับให้เป็น Medicinal Plant ของอเมริกา โดยนักวิจัยชื่อดัง

สารสกัดมหัศจรรย์เต็มไปด้วยพลังแห่งการรักษา ซึ่งช่วยในการลดรอยแผลเป็น ฟื้นฟูสภาพผิว และมีส่วนช่วยทำให้แผลเป็นอ่อนนุ่ม และเรียบเนียนใน 2 สัปดาห์

ด้วยการผสานพลังแห่งการรักษาจากสารสกัดดราก้อนบลัดควบคู่ไปกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นอีก 7 ชนิด สารสกัดต่างๆนี้ยังสามารถช่วยในการรักษาแผลเป็นได้หลายชนิดด้วยกัน อาทิเช่น:

- แผลเก่า และ แผลใหม่

- แผลเป็นจากการผ่าตัด

- แผลเป็นนูน และ แผลลึก

- แผลคีลอยด์

- แผลเป็นจากสิว

Puricas Dragon s Blood Scar Gel

- สรรพคุณของสารสกัดดราก้อนบลัด

กำเนิดมาจากต้นไม้มหัศจรรย์(ต้นดราก้อนบลัด) ทำให้สารสกัดดราก้อนบลัดเป็นหนึ่งในพืชซึ่งมีสรรพคุณทางยาของโลก

ห้ามเลือดได้อย่างรวดเร็ว สารสกัดจากต้นไม้ดราก้อนบลัดได้รับการยกย่องให้เป็น ยาจากสรวงสวรรค์ หรือ ยามหัศจรรย์ในการห้ามเลือด จากการรับรองและทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ในอเมริกา จึงเป็นสาเหตุให้สารสกัดดราก้อนบลัดถูกนำมาใช้ในการรักษาบาดแผล และ บำรุงผิว

สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดดราก้อนบลัดอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารต้านการอักเสบทุกชนิด เนื่องจากสรรพคุณข้างต้น ทำให้สารสกัดดราก้อนบลัดมีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดงและรอยดำ

สารที่ช่วยในการรักษาผิว สารสกัดดราก้อนบลัดมี Proanthocyanidins ซึ่งมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมคอลลาเจนและยังประกอบด้วย Taspine ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในในเรื่องของการสมานเชื่อมต่อเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย

ส่วนประกอบสำคัญ Puricas Dragon s Blood Scar Gel

- สารสกัดดราก้อนบลัด: สมานแผล ลดการอักเสบ เติมเต็มชั้นผิว และช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สภาพเดิม

- สารสกัดหัวหอม: ลดรอยแผลเป็น และจุดด่างดำให้แลดูจางลง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

- ใบบัวบก: ลดการอักเสบของแผล ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น

- ผักบุ้งทะเล: ลดการระคายเคืองและผื่นแพ้

- ว่านหางจระเข้: ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดการอักเสบจากสิว และรอยแดง รอยดำ

- อัลลันโทอิน: ลดการระคายเคือง

- วิตามินอี: เพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น

- วิตามินซี: ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแดงและจุดด่างดำจางลง

สรรพคุณของเจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัด

- ช่วยให้แผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้น

- ช่วยในการรักษาแผล

- ช่วยทำให้รอยแดง รอยดำแลดูจางลง

- ช่วยรักษาปัญหาผิว

- ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

- ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

การทำงานของเจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัด

"เชื่อมบำรุงผิว สมานแผล และลดรอยแผลเป็น"

เจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัดของ Puricas ช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล โดยใช้หลักการทำงานร่วมกันของสารสกัดดราก้อนบลัดและสารสกัดหัวหอม เพื่อลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ อีกทั้ง เจลรักษาแผลเป็นจากสารสกัดดราก้อนบลัดของ Puricas ยังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นผ่านหลักการ ทำงาน ร่วมกันของสารสกัดทั้ง 8 ชนิด (synergistic effect) ซึ่งเป็นการรวมกันของสารสกัดธรรมชาติในปริมาณที่ เหมาะสม เพื่อช่วยในการแก้ไขบำรุงผิว จากปัญหารอยแผลเป็นที่เกิดขึ้น

Puricas ใช้หลักการทำงาน ‘Octuple Actions’ ซึ่งคือ การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิของสารสกัดอื่นๆ ทั้ง 7 ชนิดควบคู่กับสารสกัดดราก้อนบลัด

วิธีใช้ Puricas Dragon s Blood Scar Gel

ทาผลิตภัณฑ์และนวดเบาๆ บริเวณแผลเป็น หรือบริเวณที่ต้องการ 3-4 ครั้งต่อวัน และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ข้อควรระวัง: ใช้ทาภายนอกเท่านั้น


ปกติราคา 290บาท
ราคาพิเศษ 280 บาท