ติดต่อ 0877169909 หรือ      

U2 MEDMAKER 50g. ยู2 เมดเมเกอร์

Medmaker U2 Cream (UREA cream) For Extremely Dry Skin 30g

 เมดเมเกอร์ ยู2 ครีม ผลิตภัณฑ์ใช้ทาเพื่อบำรุงผิว สำหรับผิวแห้งมาก

คุณสมบัติ U2 MEDMAKER ยู2 เมดเมเกอร์

ด้วย Urea ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซับและกักเก็บความชื้นไว้ในเซลล์ผิว พร้อมทั้งSaccharide Isomerate สารดูดซับความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ MEDMAKER U2 สามารถคืนความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งมากได้ เสริมเพิ่มด้วย Avocado Oil และ White Petroleum Jelly ช่วยให้ผิวลื่นเนียนและเคลือบผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง รู้สึกสบายตัว

สรรพคุณ U2 MEDMAKER  ยู2 เมดเมเกอร์

- Urea   ทำหน้าที่ดูดซับน้ำมาเก็บกักไว้ในชั้นของเซลล์ผิวหนังส่วนลึก ทำให้รักษาความชุ่มชื้นได้อย่างลึกซึ้ง และยาวนาน และ Urea ยังมีคุณสมบัติทำให้ผิวหนังที่ หนา แข็ง กลับอ่อนนุ่ม ทำให้น้ำหรือน้ำมันซึมผ่านได้

- Saccharide Isomerate   สารดูดซับความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง เสริมเพิ่มประสิทธิภาพของ Urea ในการกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น

- White Petroleum Jelly   เคลือบผิวรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังทำให้ผิวลื่นเนียนและปกป้องผิวจากการระคายเคือง

- Aloe Vera   ว่านหางจรเข้เข้มข้น ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองของผิวแห้ง

- Avocado Oil   เป็นน้ำมันจากธรรมชาติ อุดมด้วย  Vitamin E และ Plant Steroids ให้ผลเป็น Moisturizer  เสริมเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวหนัง และช่วยให้ผิวสดชื่น นุ่มเนียน

U2 MEDMAKER ยู2 เมดเมเกอร์

ประโยชน์คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวแม้ในผิวส่วนลึก คงความชุ่มชื้น- คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวแม้ในผิวส่วนลึก คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน และมีประสิทธิภาพ เพิ่มความลื่นเนียนและปกป้องผิวจากการแพ้ง่ายระคายเคือง (Emollient Effect) บำรุงไม่ให้ผิวเหี่ยว ย่น หยาบกร้าน เป็นขุย เหมาะสำหรับผิวแห้ง โดยทั่วไป, ผิวแห้ง เนื่องจากสภาวะแวดล้อม เช่น อากาศแห้ง ผิวแห้งของผู้สูงวัย, ผู้เป็นเบาหวาน, ผิวแห้งโดยกรรมพันธุ์, หรือผิวแห้งของผู้ที่ใช้โลชั่นให้ความชุ่มชื้นทั่วไปไม่ได้ผล เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก โดยเฉพาะผู้สูงวัยอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป

ส่วนประกอบ U2 MEDMAKER  ยู2 เมดเมเกอร์

Saccharide Isomerate

White Petroleum Jelly

Aloe Vera

Avocado Oil in MEDMAKER® water soluble cream base

วิธีใช้ U2 MEDMAKER  ยู2 เมดเมเกอร์

ทาผิวที่แห้งมากให้ผิวชุ่มชื้นตามต้องการ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 140 บาท
จำนวน