ติดต่อ 0877169909 หรือ      


ขาวละออ กระเทียมสกัด อิมมิวนีท้อป 100cap

Immunytop  Garlic Extract กระเทียมสกัด อิมมิวนีท้อป+อัลลิซิน  100เม็ด

ปลอดภัยมาตราฐานการผลิต GMP ผ่านอย.

ประโยชน์สรรพคุณกระเทียมสกัดเข้มข้น

1. บำรุงร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจ ลดการอุดตันของเส้นเลือด ลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในกระแสเลือด ลดความดันโลหิต ลดการอุดตันของเส้นเลือด,ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ 58% เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

2. ป้องกันโรคมะเร็ง สารประกอบในกระเทียมจะยับยั้ง การเกิดสารก่อมะเร็งที่ชื่อไนโตรซามีนในร่างกาย ซึ่งช่วยป้องกัน การเป็นมะเร็งได้, สารอีกตัวหนึ่งในกระเทียมชื่อ S-ALLYLMERCAPTO CYSTEINE ช่วยลดอุบัติการการเกิดมะเร็ง ในต่อมลูกหมากถึง 50% และได้ตีพิมพ์ในวารสาร AMERICAN JOURNAL OF CLINICAL NUTRITION ปี 1997

3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การศึกษาพบว่า ผลิตภัณฑ์ของกระเทียม ที่ผลิตโดยเทคนิคใหม่ของญี่ปุ่นที่เรียกว่า (Aged garlic) ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้เพิ่มขึ้น เช่น macrophaqes, T-lymphocyte activity และ antibody production นอกจากนี้แล้วยังพบว่ากระเทียมมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค, เชื้อไวรัส และเชื้อรา อีกด้วย

4. ในส่วนอื่นๆ กระเทียมมีประโยชน์ต่อการรักษาโรคติดต่อเชื้อ ทางเดินหายใจ, การเกิดพิษจากโลหะหนัก, หูอักเสบ, น้ำตาลในเลือดสูง, การปรับสภาพ ต่อความเครียด, การได้รับแอลกอฮอล์มากเกินไป, ท้องร่วง นอกจากนี้กระเทียมยังสามารถออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างแรง (major antioxidant) ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อโรคของหลอดเลือด

การรับประทาน : ครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ2-3 ครั้ง ในเวลาที่สะดวก รับประทานแล้วไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรุนแรงของกระเทียมสด เช่นเดียวกับการรับประทานกระเทียมสด
 
รูปแบบผลิตภัณฑ์ : Enteric Film Coat Tablet


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 250 บาท
จำนวน