ติดต่อ 0877169909 หรือ      

PHARMAX Aenti.Age Cholester-Ex G2 100cap

PHARMAX aenti.age cholester-ex G2 100cap

เหมาะกับผู้มีปัญหารูปร่างน้ำหนักสัดส่วนเกิน ไขมันสะสม ปัญหาโรคอ้วน ปัญหาคลอเรสเตอรอลสูง ผู้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ดูแลสุขภาพดีขึ้น ปัญหาการสะสมไขมันส่วนเกิน ปัญหาคลอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือดสูง

PHARMAX aenti.age cholester-ex

จุดเด่น เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม XPN Pharmax aenti cholester-ex มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Alc(L-Carnitine) ในปริมาณสูง ซึ่งเป็นปริมาณสุูง เหมาะกับปัญหากรดไขมัน LDL cholesterol, Triglycerides เหมาะกับผู้มีปัญหาระบบเผาผลาญร่างกายไม่ดี

เหมาะสำหรับ

• ผู้ที่มีระดับ LDL cholesterol, triglycerides สูง

• ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ปัญหาโรคอ้วน ไขมันลงพุง ไขมันสะสมตางร่างกาย

• และผู้ที่ต้องการชะลอความเสื่อมของร่างกาย คุณสมบัติ เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดการแพทย์ Pharmax aenti.age cholester-ex จากประเทศสหรัฐอเมริกา

•Pharmax aenti.age cholester-ex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจ่ายโดยแพทย์เพื่อรักษาผู้ป่วยที่มีผลตรวจไขมันในหลอดเลือดสูง และยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มอาหารเสริม Anti-Aging เป็นศาสตร์แขนงใหม่ ทางการแพทย์ซึ่งจ่ายโดยแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์  เหมาะกับปัญหา ชะลอความเสื่อมของร่างกาย โดยเป้าหมายสูงสุดของแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์คือตัวเลขอายุ120ปี

• วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals, LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ในการผลิต โดยกระบวนการผลิตเริ่มจาก วัตถุดิบเกรดยา (Pharmaceuticals Grade) ผลิตตามเภสัชตำรับสากล (International-Pharmacopoeia: IP) โดยทุกการผสมยา (Formulation Mixings) การตอกเม็ดยา (Tabletings) การตรวจวิเคราะห์ยา (Drug Analysis) การบรรจุ (Packaging) การเก็บรักษา (Storage of medicines) ถูกควบคุมโดยเภสัชกรว่าได้มาตรฐานสากลทั้งใน ด้านลักษณะ, ความบริสุทธิ์ และองค์ประกอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบหาโลหะหนัก, จุลชีพ, และสารปนเปื้อนต่าง ๆ จากห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองถึงความบริสุทธิ์ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

PHARMAX aenti.age cholester-ex

• เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผสมผสานศาสตร์ ทางการแพทย์ที่ใช้กระบวนการผลิตเดียวกับ กระบวนการผลิตยา ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Nutriceuticals ทางเลือกสำหรับปัญหา ชะลอวัย ปัญหาป้องกันโรคภัยต่างๆ ด้วยผลการทดลอง และนานางานวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มายืนยันคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แต่ ละตัว ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอันน่าเชื่อถือและผลลัพธ์ ที่พิสูจน์แล้ว ประโยชน์ ปัญหาระบบเผาผลาญในร่างกาย

• ปัญหารูปร่างกระชับปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย

• ให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น

• ปัญหาการเกิดโรคหัวใจ มีผลทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

•ปัญหาดับไตรกลีเซอร์ไรด์และคลอเรสเตอรอลสูง

• ปัญหาชะลอความเสื่อมของร่างกาย วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณครึ่งชั่วโมง (ตอนท้องว่าง)

คำเตือน/ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

PHARMAX aenti.age cholester-ex ขนาดรับประทาน

รับประทาน 2 เม็ด เวลาเช้า ตอนท้องว่าง


ปกติราคา 2350บาท
ราคาพิเศษ 1750 บาท
จำนวน