รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 PHARMAX Aenti.Age Cholester-Ex 100cap

PHARMAX aenti.age cholester-ex 100cap

เหมาะกับผู้มีปัญหารูปร่างน้ำหนักสัดส่วนเกิน ไขมันสะสม ปัญหาโรคอ้วน ปัญหาคลอเรสเตอรอลสูง ผู้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ดูแลสุขภาพดีขึ้น ปัญหาการสะสมไขมันส่วนเกิน ปัญหาคลอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือดสูง

PHARMAX aenti.age cholester-ex

จุดเด่น เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม XPN Pharmax aenti cholester-ex มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Alc(L-Carnitine) ในปริมาณสูง ซึ่งเป็นปริมาณสุูง เหมาะกับปัญหากรดไขมัน LDL cholesterol, Triglycerides เหมาะกับผู้มีปัญหาระบบเผาผลาญร่างกายไม่ดี

เหมาะสำหรับ

• ผู้ที่มีระดับ LDL cholesterol, triglycerides สูง

• ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ปัญหาโรคอ้วน ไขมันลงพุง ไขมันสะสมตางร่างกาย

• และผู้ที่ต้องการชะลอความเสื่อมของร่างกาย คุณสมบัติ เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดการแพทย์ Pharmax aenti.age cholester-ex จากประเทศสหรัฐอเมริกา

•Pharmax aenti.age cholester-ex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจ่ายโดยแพทย์เพื่อรักษาผู้ป่วยที่มีผลตรวจไขมันในหลอดเลือดสูง และยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มอาหารเสริม Anti-Aging เป็นศาสตร์แขนงใหม่ ทางการแพทย์ซึ่งจ่ายโดยแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์  เหมาะกับปัญหา ชะลอความเสื่อมของร่างกาย โดยเป้าหมายสูงสุดของแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์คือตัวเลขอายุ120ปี

• วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals, LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ในการผลิต โดยกระบวนการผลิตเริ่มจาก วัตถุดิบเกรดยา (Pharmaceuticals Grade) ผลิตตามเภสัชตำรับสากล (International-Pharmacopoeia: IP) โดยทุกการผสมยา (Formulation Mixings) การตอกเม็ดยา (Tabletings) การตรวจวิเคราะห์ยา (Drug Analysis) การบรรจุ (Packaging) การเก็บรักษา (Storage of medicines) ถูกควบคุมโดยเภสัชกรว่าได้มาตรฐานสากลทั้งใน ด้านลักษณะ, ความบริสุทธิ์ และองค์ประกอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบหาโลหะหนัก, จุลชีพ, และสารปนเปื้อนต่าง ๆ จากห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองถึงความบริสุทธิ์ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

PHARMAX aenti.age cholester-ex

• เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผสมผสานศาสตร์ ทางการแพทย์ที่ใช้กระบวนการผลิตเดียวกับ กระบวนการผลิตยา ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Nutriceuticals ทางเลือกสำหรับปัญหา ชะลอวัย ปัญหาป้องกันโรคภัยต่างๆ ด้วยผลการทดลอง และนานางานวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มายืนยันคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แต่ ละตัว ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอันน่าเชื่อถือและผลลัพธ์ ที่พิสูจน์แล้ว ประโยชน์ ปัญหาระบบเผาผลาญในร่างกาย

• ปัญหารูปร่างกระชับปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย

• ให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น

• ปัญหาการเกิดโรคหัวใจ มีผลทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

•ปัญหาดับไตรกลีเซอร์ไรด์และคลอเรสเตอรอลสูง

• ปัญหาชะลอความเสื่อมของร่างกาย วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณครึ่งชั่วโมง (ตอนท้องว่าง)

คำเตือน/ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

PHARMAX aenti.age cholester-ex ขนาดรับประทาน

รับประทาน 2 เม็ด เวลาเช้า ตอนท้องว่าง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1650 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz