ติดต่อ 0877169909 หรือ      


MPE CAL Weed (แคลเซียมจากสาหร่าย) 60เม็ด

MPE CAL Weed (แคลเซียมจากสาหร่าย) 60เม็ด

อย.12-1-09448-1-0211

Cal-Weed (แคลวีด) 60เม็ด

แคลเซียมจากสาหร่าย คอลลาเจน จากปลาทะเล และ กระดูกอ่อนปลาฉลาม

Calcium จากสาหร่ายทะเลธรรมชาติ ป้องกันกระดูกพรุน  ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก อีกทั้งไม่มีส่วนผสมของหิน สารเคมีและโลหะหนัก จึงอุดมไปด้วยแคลเซียมที่ได้มากกว่านมถึง 14 เท่ามีแมกนีเซียมธรรมชาติจากสาหร่ายทะเล ที่ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมได้อย่างรวดเร็ว และมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ถึง 12 เท่า อาทิ ซิลิกา โบรอน  สตรอนเทียม สังกะสี และทองแดง มีหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนถูกทำลาย ป้องกันโรคกระดูกพรุนและเสริมสร้างมวลกระดูก

MPE CAL Weed (แคลเซียมจากสาหร่าย)

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสามารถดูดซึมได้ง่าย สามารถแตกตัวและละลายได้ถึง 97% ภายใน 30 นาที จึงไม่หลงเหลือสารตกค้างในระบบทางเดินอาหาร ไม่ทำให้ท้องผูก กระดูกอ่อนปลาฉลาม จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์กระดูกอ่อนมีหน้าที่ในการสร้างโมเลกุลเพื่อใช้ในการซ่อมแซมและหล่อเลี้ยงกระดูกอ่อนมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของกระดูกอ่อน และน้ำหล่อเลี้ยงข้อเป็นผลทำให้ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดจากโรคข้อเสื่อมคอลลาเจนจากปลาทะเล ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนมากกว่า 19 ชนิดโดยคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยจับแคลเซียมให้เข้าสู่โครงสร้างของกระดูกจึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และสารคอนดรอยตินในคอลลาเจนจะช่วยเสริม และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อน ช่วยเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อเพิ่มการอุ้มน้ำในไขข้อกระดูก จึงไม่ทำให้กระดูกเสียดสีกันมากวิตามิน ดี 3 ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียม ได้ดียิ่งขึ้นทำให้กระดูกสามารถรับแคลเซียมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบ MPE CAL Weed (แคลเซียมจากสาหร่าย)

- แคลเซียมจากสาหร่าย  1,333 มก.

- ให้ แคลเซียม  400 มก.

- คอลลาเจนจากปลาทะเล  150 มก.

- กระดูกอ่อนปลาฉลาม   150 มก.

- วิตามิน ดี3   1 มก.

- ให้วิตามิน ดี   100 หน่วยสากล

ขนาดรับประทาน MPE CAL Weed (แคลเซียมจากสาหร่าย)

วิธีรับประทาน วันละ 1  เม็ด

คำเตือน  เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน