ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Ze-mont ซี-มอนท์ 60cap by Ze-Oil

Ze-mont ซี-มอนท์ 60cap by Ze-Oil
น้ำมันงาขี้ม่อนสกัดเย็น 100%

อย.  30-1-18357-1-0009 และมาตรฐานฮาลาล
ก่อนอื่นเรามาทราบถึงประโยชน์ของสารโอเมก้า3 ที่มีความสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ โอเมก้า3นั้นเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อเซลล์มนุษย์ จะทำให้เซลล์ที่ถูกแบ่งตัวนั้นมีความสมบูรณ์ จึงมีผลต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก มนุษย์สามารถได้รับสารโอเมก้า3ตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา เพราะโอเมก้า3เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเซลล์ประสาท ช่วยพัฒนาระบบประสาทและสมอง การที่ให้เด็กได้รับโอเมก้า3อย่างเพียงพอ จะทำให้สมองและสุขภาพร่างกายของเด็กถูกพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ในผู้ใหญ่โอเมก้า3ยังมีความสำคัญต่อการทำงานของระบบประสาท และระบบการเรียนรู้ การรับรู้ และระบบความจำ จึงช่วยในการชะลอและลดการเกิดสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ได้ นอกจากนี้โอเมก้า3 ยังช่วยลดการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมอยู่ตลอดเวลา ผู้ที่ต้องใช้สายตาเพิ่งมองสิ่งของชิ้นเล็กๆ และโอเมก้า3ยังมีกรดไขมัน EPA และกรดไขมัน DHA ที่ช่วยในการลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ได้ และจะทำให้หัวใจแข็งแรง ช่วยป้องกันไม่ให้ป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดได้

Ze-mont ซี-มอนท์ 60cap by Ze-Oil

โอเมก้า3 (omega3) คือ กลุ่มของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวชนิดหนึ่ง แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ กรดไขมันอีพีเอ (EPA), กรดไขมันดีเอชเอ (DHA), และกรดไขมันแอลฟาไลโนเลนิก (ALA) แม้โอเมก้า3จะเป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก ที่ร่างกายของคนเราไม่สามารถขาดโอเมก้า3ได้ แต่ร่างกายก็กลับสร้างโอเมก้า3ขึ้นมาเองไม่ได้ ดังนั้นร่างกายจึงจะได้รับโอเมก้า3 จากการรับประทานอาหาร โดยอาหารที่พบว่ามีปริมาณของโอเมก้า3เยอะ ได้แก่ อาหารจำพวกปลาและอาหารทะเล โดยเฉพาะจำพวกปลาน้ำเย็น เช่น แซลมอน แมคเคอเรล ทูน่า และซาร์ดีน ที่เป็นแหล่งของโอเมก้า3ชั้นดี นอกจากนี้ยังพบได้จากถั่วและเมล็ดพืช เช่น เมล็ดเจีย เมล็ดแฟลกซ์ วอลนัท เมล็ดฟักทอง งาขี้ม้อน และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วเหลือง โยเกิร์ต น้ำผลไม้ นม น้ำนมถั่วเหลือง เป็นต้น แต่ทั้งนี้โอเมก้า3จะสูญเสียไปหากผ่านกรรรมวิธีที่ผ่านความร้อน

Ze-mont ซี-มอนท์ 60cap by Ze-Oil

เรายังมีวิธีในการได้รับโอเมก้า3เพื่อให้เพียงพอต่อร่างกายได้ง่ายกว่านั้น ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารงาขึ้ม้อน (ซีม้อนท์) ที่ผ่านกรรมวิธีแบบสกัดเย็นเพื่อคงคุณค่าของสารโอเมก้า3ไว้อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้น้ำมันงาขี้ม้อน ยังอุดมด้วยวิตามินบี แคลเซียม  และโอเมก้า3 อีกทั้งยังมีสารจากธรรมชาติเช่น เซซามอล กรดโรสมาริสนิก กรดอัลฟ่าไลโปอิก เป็นต้น และงาม้อนยังมีกรดไขมันอิ่มตัวสูง  มีฟอสฟอรัสมากกว่าพืชผักทั่วไปนอกจากนี้น้ำมันงาขี้ม้อน มีเปอร์เซ็นต์โอเมก้า3 สูงอีกด้วย

Ze-mont ซี-มอนท์ 60cap by Ze-Oil
ซีม้อนท์ (Ze-mont) น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น ผ่านกระบวนการผลิตด้วยโรงงานมาตรฐานGMP ได้รับการตรวจสอบจาก  เพียงทานซีม้อนท์วันละ1-2แคปซูล เพื่อช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ระบบหลอดเลือดและหัวใจ บำรุงระบบประสาทและสมอง เสริมสร้างระบบต่อมไร้ท่อ เนื้อเยื่อต่างๆที่สามารถหลั่งฮอร์โมนได้ เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และความชราภาพ เสริมสร้างระบบกล้ามเนื้อและโครงกระดูก กระดูกอ่อน เอ็น บำรุงสายตา ช่วยคืนความสดชื่นให้กับสมองที่เครียดและอ่อนล้า สุขภาพดีได้ไม่ยาก อยู่ที่เราเป็นคนเลือก

น้ำมันงาขี้ม่อนสกัดเย็น 100% By Ze-Oil
✔ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
✔ ลดอัตราเสี่ยงการเป็นโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ
✔ เสริมสร้างและบำรุงรักษาระบบประสาทส่วนกลาง(สมองและไขสันหลัง)
✔ บำรุงรักษาระบบประสาทรับความรู้สึกพิเศษ (ตาและจมูก)
✔ เสริมสร้างระบบทางเดินอาหาร (ตั้งแต่ปากถึงทวารหนัก ตับ ตับอ่อนและถุงน้ำดี)
✔ เสริมสร้างระบบต่อมไร้ท่อ(เนื้อเยื่อต่างๆที่สามารถหลั่งฮอร์โมนได้)
✔ เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์
✔ เสริมสร้างระบบกล้ามเนื้อและโครงกระดูก (กล้ามเนื้อ กระดูก กระดูกอ่อนและเอ็น)
✔ บำรุงรักษาระบบผิวหนัง (ผิวหนัง ขน ผม และเล็บ)
✔ ชะลอการเสื่อมของเซลล์และความชราภาพ
✔ เสริมสร้างสมองและสายตา
✔ เสริมความคิดสร้างสรรค์
✔ ช่วยคืนความสดชื่นให้กับสมองที่เครียดและอ่อนล้า


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 550 บาท
จำนวน