cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Coconut Oil 30cap น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Hi-Balanz Coconut Oil 30cap น้ำมันมะพร้าว

ไฮบาลานซ์ โคโค่นัท ออยล์ น้ำมันมะพร้าว

อย. 13-1-02954-5-0180

น้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำมันพืชที่เก่าแก่ที่สุดใช้ในตามตำราอายุรเวทของอินเดียเป็นยารักษาโรคมากว่า 4,000 ปี  ในประเทศจีน ใช้ในตำรายาจีนเพื่อรักษาโรค มากว่า 2,000 ปี ส่วนในประเทศไทยมีการใช้น้ำมันมะพร้าวไม่ต่ำกว่า 1,000 ปี ตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนกลาง


น้ำมันมะพร้าว คือน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลของต้นมะพร้าว ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพและความงามอย่างหลากหลาย น้ำมันมะพร้าวสามารถใช้ได้กับคนทุกเพศทุกวัยไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนชรา ช่วยเพิ่มไขมันตัวดีในกระแสเลือด ช่วยลดความอ้วนและระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันและลดความเสี่ยงในโรคเบาหวาน โรคหัวใจและมะเร็ง รวมทั้งช่วยรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ตลอดจนบำรุงผิว บำรุงสุขภาพเส้นผมและสุขภาพช่องปาก


องค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าว

เป็นกรดไขมันอิ่มตัว (มากกว่า 90% จากปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) แต่กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวนั้นเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) เช่น  กรดลอริก มีคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสุขภาพและความงามของมนุษย์ ซึ่งเป็นกรดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพตามงานวิจัยจำนวนมาก

เมื่อรับประทานเข้าไปกรดลอริกจะเปลี่ยนเป็นโมโนลอรินที่มีสรรพคุณในการสร้างภูมิคุ้มกัน และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อยีสต์ ไวรัส หรือโปรโตซัว นอกจากฆ่าเชื้อโรคได้หลายชนิดแล้ว ยังช่วยขยายหลอดเลือด ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ และเป็นอาหารให้แก่เซลล์ ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อนในการสร้างอินซูลินจึงดีต่อผู้เป็นเบาหวานในด้านการควบคุมระดับปริมาณน้ำตาล แถมยังปลอดภัยต่ออนุมูลอิสระและไขมันทรานส์ จึงช่วยป้องกันการกลายพันธุ์ของเซลล์ไม่ให้เกิดเป็นเซลล์มะเร็ง และช่วยลดการเจริญเติบโตของเนื้องอกอีกด้วย


น้ำมันมะพร้าวประโยชน์ต่อความงาม


น้ำมันมะพร้าว กับสุขภาพผิว

น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหนังนุ่มและเนียน ป้องกันและรักษาฝ้า กระ เพราะวิตามินอีในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำต่างๆ

น้ำมันมะพร้าว กับสุขภาพผมและหนังศีรษะ


น้ำมันมะพร้าวมีวิตามินอีที่ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยปรับสภาพของผมทำให้ผมนุ่มดกดำ ดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีสารปฏิชีวนะที่คอยทำลายเชื้อโรค ช่วยรักษาสุขภาพของหนังศีรษะ ทำให้ปราศจากรังแค


น้ำมันมะพร้าวประโยชน์ต่อสุขภาพ


น้ำมันมะพร้าว กับการลดความอ้วน

การบริโภคน้ำมันมะพร้าว เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมทำให้เกิดความร้อนในร่างกายที่ช่วยเร่งการเผาผลาญแคลอรี่ อีกทั้งยังช่วยทำลายไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายนำไปใช้เป็นพลังงาน จากการทดสอบผู้ที่อยู่ในภาวะอ้วน โดยให้กินน้ำมันมะพร้าว วันละ 30 มิลลิลิตร พบว่าหลังผ่านไป 6 สัปดาห์ รอบเอวลดลง ไขมันในกระแสเลือดโดยรวมลดลง ทั้งคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ LDL (ไขมันตัวไม่ดี) ลดลง และ HDL (ไขมันตัวดี) เพิ่มสูงขึ้น

น้ำมันมะพร้าว กับโรคเบาหวาน


น้ำมันมะพร้าวเป็นอาหารให้แก่เซลล์ ช่วยให้เซลล์ทำงานได้ดีขึ้นและนำน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดในระดับคงที่พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างและตอบสนองต่ออินซูลิน  ช่วยปรับระดับของน้ำตาลในกระแสเลือด อีกทั้งยังช่วยลดค่าดัชนีน้ำตาล หรือจีไอ (GI : Glycemic Index)  จากผลการวิจัยพบว่า ผู้ที่ทานน้ำมันมะพร้าววันละ 18 กรัมต่อวัน เป็นเวลา 90 วัน  สามารถลดภาวะเบาหวานได้

น้ำมันมะพร้าว กับโรคมะเร็ง


น้ำมันมะพร้าว ทำหน้าที่เป็นแอนติออกซิแดนต์ (antioxidant) ที่คอยปกป้องเซลล์จากการทำลายต่าง ๆ รวมทั้งการก่อมะเร็งของอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มพูนระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งทำหน้าที่ต่อต้านเซลล์มะเร็ง ป้องกันการเกิดการเจริญเติบโตที่ควบคุมไม่ได้ของเซลล์มะเร็ง และป้องกันเซลล์จากผลของสารก่อมะเร็งที่ทำให้เกิดการกลายพันธุ์

นอกจากนี้ยังป้องกันผลข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง พบว่าผู้ป่วยที่รับประทานน้ำมันมะพร้าวระหว่างช่วงรับการทำเคมีบำบัด มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยังพบว่าน้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยลดอาการที่เป็นผลข้างเคียงจากการได้รับยาเคมีฆ่าเซลล์มะเร็ง เช่น อาการอ่อนเพลีย หอบเหนื่อย นอนไม่หลับ และไม่อยากอาหาร

น้ำมันมะพร้าว กับโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง

น้ำมันมะพร้าวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว  ช่วยลดจำนวนแบคทีเรียสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus) บนผิวหนัง จากการทดสอบพบว่า น้ำมันมะพร้าวช่วยลดความรุนแรงของผื่นในผู้ป่วยโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังระดับไม่รุนแรงไปจนถึงระดับปานกลาง  ลดลงถึง 68 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่น้ำมันชนิดอื่น ช่วยได้ประมาณ 38 เปอร์เซ็นต์

น้ำมันมะพร้าว กับสุขภาพเหงือกและฟั

กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติลดการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย จากการทดสอบ พบว่าสามารถช่วยลดภาวะเหงือกอักเสบและการสะสมของคราบหินปูนในช่องปาก

Hi-Balanz Coconut Oil ส่วนประกอบ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 500มก.

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน  

วิธีรับประทาน : วันละ 2 แคปซูล ต่อวัน


ปกติราคา 550บาท
ราคาพิเศษ 390 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียง


Coconut Oil น้ำมันมะพร้าว ลดไขมัน ลดน้ำหนัก บำรุงผม บำรุงผิว