cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

NutraHerbal Immax อิมแมกซ์ 30cap

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  อิมแมกซ์  ดูแลสุขภาพ ระบบภมูิคุ้มกัน ปัญหาหวัด ภมูิแพ้ ปัญหาไวรัส

เบต้ากลูแคน กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย กระตุ้นการทำงานเม็ดเลือดขาว กระตุ้นการทำงานเซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง ทำให้ระบบภูมิกันแข็งแรง มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยรักษาแผล ป้องกันการอักเสบหลังได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการผ่าตัด


B-GLUCAN (เบต้ากลูแคน) จากยีสต์


·  กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว


·  กระตุ้นการทำงานของ ที – เซลล์  ( เซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง)


·  สร้างAntibody(ภูมิคุ้มกัน)


เบต้ากลูแคน ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  เบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพ  สูงกว่าระดับปกติ  เบต้ากลูแคน สกัดมาจากผนังเซลล์ของยีสต์  ที่มีชื่อว่า “Saccaharomyces cerecisiae yeast”    เบต้ากลูแคน เป็นคาร์โบไฮเดรตธรรมชาติ ชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะทางชีวภาพที่สามารถช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ตื่นตัวอยู่เสมอ พร้อมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้นและยังสามารถกระตุ้น ที-เซลล์ (เซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง) ให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา


ระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์มี 2 ประเภท คือ


-   ภูมิคุ้มกันที่มีมาตั้งแต่กำเนิด (non-specific)


-   ภูมิคุ้มกันที่สร้างขึ้นใหม่เมื่อเจอเชื้อโรค (specific)


มัคโครเฟจ หรือ เซลล์เม็ดเลือดขาว  มีหน้าที่ในร่างกายมนุษย์ คือ มีประสิทธิภาพความชำนาญในการดักจับและเก็บกิน แบคทีเรีย และป้องกันสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่เข้ามาในร่างกายมนุษย์  โดยจะมีเซลล์ฟาไซโทส เข้าไปช่วยล้อมรอบสิ่งแปลกปลอมให้มาอยู่ในผนังเซลล์  ซึ่งทุกๆเซลล์ของมัคโครเฟจ (เซลล์เม็ดเลือดขาว) ได้มีการเรียนรู้จักกับ Beta (1,3)  (1,6) Glucan  แล้ว นั้นหมายความว่า เมื่อเบต้ากลูแคนเข้าสู่ร่างกาย ก็สามารถส่งเสริมการทำงานร่วมกันกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้มัคโครเฟจ หรือ เซลล์เม็ดเลือดขาว  ทำความรู้จักก่อน

มีการทำวิจัยว่าเบต้ากลูแคนช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์เซลล์ภูมิคุ้มกันที่กินหรือจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามารุกรานในร่างกาย และยังสามารถเพิ่มจำนวนโปรตีนที่สำคัญ ซึ่งจำเป็นกับระบบภูมิคุ้มกัน


เบต้ากลูแคนช่วยกระตุ้นการทำงานของ มัคโครเฟจ และตัว ที- เซลล์ พร้อมทั้งผลิตภูมิคุ้มกัน เบต้ากลูแคนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  ถูกสกัดมาจากยีสต์ที่บริสุทธิ์มีประสิทธิภาพมากกว่าเบต้ากลูแคนที่สกัดมาจากแหล่งอื่นๆ เช่น โอ๊ต ,บาเลย์ เห็ด ฯลฯ  เพราะยีสต์ ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Wellmune  ถูกสกัดมาให้มีความคล้ายคลึงกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายมนุษย์และมีความเข้มข้นของ Beta 1,3 1,6 Glucan  ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์มากถึง 75%


เบต้ากลูแคน เป็นตัวกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันที่มาจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยรักษาแผล ป้องกันการอักเสบหลังจากที่เราได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการผ่าตัด เบต้ากลูแคนชนิดที่ถูกสกัดมาเป็นอาหารเสริม จะเหมาะสำหรับ คนที่แพ้ยีสต์ , คนที่ร่างกายอ่อนล้า หมดแรง คนที่มีความเครียด เป็นไข้บ่อยๆ  เบต้ากลูแคนช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีความเป็นหนุ่ม – สาว กระปรี้กระเปร่ามีพลังงานมากขึ้น


สารสกัดพูลคาว  ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาพูลคาว


1. ระงับปวด เร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ ห้ามเลือดรักษาปริมาณของเหลวในร่างกาย


2. ต้านจุลินทรีย์ ต้านแบคทีเรียอย่างแรงต่อเชื้อโรค เช่น เชื้ออหิวาต์ เป็นต้น


3. ฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ยับยั้งการเจริญเติบโตไวรัสเป็นสาเหตุของไข้หวัดใหญ่ ต้านเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ ต้านเชื้อไวรัสโรคเอดส์ (HIV-1) และไวรัสโปลิโอไวรัส และคอกซากีไวรัส


ในตำราแพทย์แผนไทย พูลคาวมีสรรพคุณ


ใช้รักษาโรคบิด หัด โรคผิวหนัง ริดสีดวงทวาร หนองใน


ใช้ปรุงเป็นยาแก้กามโรค ทำให้แผลหายเร็ว


แก้โรคข้อและแก้โรคผิวหนังทุกชนิดทั้งต้นมีรสเย็นและฉุน


ส่วนประกอบ NutraHerbal Immax อิมแมกซ์


สารสกัดจากส้ม และมะนาว 250มก

สารสกัดพูลคาว 200มก.

เบต้ากูลแคนจากบริเวอร์ ยีสต์ 150มก

สารสกัดจากใบแปะก๊วย 60มก

วิตามินซี 30มก

NutraHerbal Immax อิมแมกซ์ ขนาดรับประทาน

ทานวันละ 1 แคปซูล

คำเตือน เด็กสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 980 บาท