ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Synovar UC Collagen Type II 60เม็ด ซินโนวาร์ ยูซี  คอลลาเจน ไทพ์ทู

Synovar UC Collagen Type II 60เม็ด ซินโนวาร์ ยูซี  คอลลาเจน ไทพ์ทู


อย.70-1-107655-5-0007


เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีปัญหาข่้อเสื่อม เกิดจากกระดูกอ่อนที่อยูู่ปลายข้อมีความแข็งแรงลดลง จนทำให้เกิดการเสียดสีระหว่างกระดูกอ่อนสองฝั่งและเกิดการเจ็บปวด ซึ่งหากทิ้งไว้นานอาจเป็นโรคข้อเสื่อมได้ การใช้คอลลาเจนชนิดที่2 จะช่วยซ่อมแซมเซลล์กระดูกอ่อนปลายข้อและเพิ่มระดับกรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำเลี้ยงไขข้อและยับยั้งการสลายของน้ำหล่อเลี้ยงข้อทำให้ช่วยลดอาการปวดข้อ ข้อยึดและทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น


คอลลาเจน คือโปรตีนในร่างกายที่ทำหน้าที่หลากหลายตามบริเวณที่พบ เช่นสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้ผิวหนัง ต้านริ้วรอยในชั้นผิวและเพิ่มความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด เป็นส่วนประกอบของเนื้อเยื่อกระจกตาและเลนส์ตา เป็นโครงหลักของกระดูกให้แคลเซียมยึดเกาะ เป็นส่วนประกอบสำคัญของผม เล็บรวมถึงเส้นเอ็น และกระดูกอ่อนที่เชื่อมกับกระดูก ซึ่งคอลลาเจนที่พบในเนื้อเยื่อแต่ละประเภทจะเป็นคอลลาเจนต่างชนิดกัน โดยคอลลาเจนชนิด type2 พบที่กระดูกอ่อน เช่นกระดูกอ่อนผิวข้อ หมอนรองกระดูกสันหลังเป็นต้น

Synovar UC ซินโนวาร์ ยูซี 60 เม็ด ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไทพ์ ทู และ อันดีเนเจอร์ ไทพ์ ทู

ปวดเข่าไม่หายทำยังไงดี  หลายคนอาจมีคำถามในลักษณะนี้เกี่ยวกับสุขภาพ  โดยเฉพาะ

ผู้ที่เข้าสู่วัยทอง  หรือ  กลุ่มผู้สูงวัย  จะพูดคุยเรื่องนี้กันค่อนข้างมาก  เพราะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นตามวัย

อาทิ วัยหมดประจำเดือน ก็จะส่งผลต่อ น้ำเลี้ยงข้อ หรือ น้ำในข้อเข่า ที่แห้ง จึงทำให้เกิดอาหารปวดเข่าได้

โดยส่วนหนึ่ง บางคนอาจจะลุกลามไปสู่การปวดหลัง  หรือ ขาไม่เท่ากันได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะพบการ

พูดคุยในกลุ่มผู้สูงอายุ เกี่ยวกับ หนทางในการดูแลรักษาตัวเองโดยเบื้องต้น อาทิ ปวดเข่าไม่หายทำยังไงดี ข้อเข่าเสื่อมกินอะไรแล้วหาย หรือบางรายมีอาการมานาน อาจจะมีคำถามที่ว่า ผ่าตัดหัวเข่าที่ไหนดี ทั้งๆ ที่ในใจก็ไม่ได้อยากผ่าตัดเลย จึงเริ่มมองหา ยาเพิ่มน้ำในข้อเข่า  เพื่อเข้ามาช่วยประเด็นปัญหา ปวดเข่าไม่หายทำยังไงดี ข้อเข่าเสื่อมกินอะไรแล้วหาย หรือ แม้กระทั่งให้ความหวังในการดูแลฟื้นฟูจนกระทั่ง อาจจะไม่ต้องเข้ารับการ ผ่าตัดหัวเข่า

              
Synovar UC Collagen Type II 60เม็ด ซินโนวาร์ ยูซี  คอลลาเจน ไทพ์ทู

ในโลกยุคดิจิตอล  ผู้สูงวัยหลายท่านให้ลูกหลานทำการค้นหา ยาเพิ่มน้ำในข้อเข่า หาว่าข้อเข่าเสื่อมกินอะไรดี หรือ แม้กระทั่งเสาะแสวงหาอาหารเสริมกระดูกบาง  หลังจากที่หลายท่านเข้ารับการตรวจแล้ว  นอกเหนือจากอาการปวดเข่า  ปวดหลัง  ปวดคอ  ปวดนิ้วแล้ว  ยังพบว่าผลการตรวจชี้ว่ามีภาวะ กระดูกบาง จึงต้องเริ่มมองหา  อาหารเสริมกระดูกบาง  ยิ่งถ้ามีคนรู้จักที่มีอาการคล้ายคลึงกัน แนะนำอาหารบำรุงข้อกระดูก ก็จะน่าเชื่อถือมากซึ่งผู้สูงวัยหลายท่านก็มักจะเชื่อตามการบอกต่อของคนที่รู้จัก ยิ่งเป็นการแนะนำอาหารบำรุงข้อกระดูก เพื่อการนำมาปรุงทานเอง  หรือหาซื้อมารับประทานเองก็ดีเพราะผู้สูงวัยชอบอาหารในรูปแบบธรรมชาติ แต่ด้วยวัย และความต้องการสารอาหารในปริมาณที่สูงมากต่อวัน อาทิ ต้องทาน งาดำวันละ 8 ช้อนโต๊ะจึงจะเพียงพอต่อความต้องการแคลเซียม ต้องทานกล้วยวันละ 7 ลูก จึงจะเพียงพอต่อความต้องการแมกนีเซียม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายของผู้สูงวัย ต้องนำไปใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ แต่ทว่า การรับประทานในปริมาณที่มากขนาดนั้นเป็นไปได้ค่อนข้างยาก หรือแม้กระทั่งการทานปลาเล็กปลาน้อย จำนวน 5 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน หากนำไปทอดด้วยน้ำมันที่ไม่มีคุณภาพอาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาอื่นตามมา นอกเหนือจาก การปวดเข่า เข่าเสื่อมและกระดูกบาง  ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้  โดยอาจจะมี  ไขมัน  คลอเลสเตอรอล เข้ามาร่วมวงด้วย ซึ่งอาหารเสริมธรรมชาติ ที่สกัดให้โมเลกุลเล็กและสั้นลง ด้วยกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ แบบชีวภาพ จึงมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการที่ผู้สูงวัยเลือกมา ตอบโจทย์ ปัญหา ปวดเข่าไม่หายทำยังไงดี ข้อเข่าเสื่อมกินอะไรแล้วหาย หรือ ข้อเข่าเสื่อม กินอะไรดี อาหารเสริมกระดูกบาง คืออะไรบ้างนะ หลายท่านทำการค้นหาความรู้ในสื่อโซเชียล และ โลกอินเตอร์เนต  จนค้นพบว่า  อาหารเสริมกระดูกบาง   ต้องประกอบไปด้วย แคลเซียม และแคลเซียมที่ดีที่สุด คือรูปแบบ เม็ด และ น้ำในข้อเข่า จะเพิ่มขึ้นได้ ร่างกายต้องได้รับสารอาหาร คอลลาเจนไทพ์ทู จากนั้นผู้สูงวัยจึงเริ่มตั้งคำถามว่า อาหารเสริมบำรุงกระดูกยี่ห้อไหนดี ซ้นโนวา ยี่ห้อไหนดี คอลลาเจนไทพ์ทู ยี่ห้อไหนดี เพราะหลายท่านทราบแล้วว่า


ซินโนวา คือ รูปแบบแคลเซียม ที่ดูดซึมดีกว่า แคลเซียมทั่วไปถึง 9 เท่า เป็นรูปแบบที่ดีทีสุด ดีกว่า คาร์บอเนต ที่ดูดซึมไม่ค่อยดี อาจจะทำให้ผู้สูงวัยท้องอืด  และเกาะตามผนังหลอดเลือดได้ และหากเป็นยี่ห้อที่มีส่วนผสมของ คลอลาเจน ไทพอทูที่สำคัญ พระเอกเลยคือ คอลลาเจนไทพ์ทู มีส่วนสำคัญในการสร้างน้ำในข้อเข่า ช่วยเรื่องข้อเข่าเสื่อม ได้ดี และ เป็นที่ยอมรับในวงการการรักษากันทั่วโลกและดีไปกว่ายี่ห้ออื่น ตรงที่มี คอลลาเจนไทพ์วัน ด้วย เพราะ ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ มีส่วนประกอบหลักๆ ทั้งคอลลาเจนไทพ์ทู และ คอลลาเจนไทพ์วัน ประกอบกันทั่วทั้งร่างกาย ซึ่งจากการพูดคุยใน รพ คลินิก


Synovar UC ซินโนวาร์ ยูซี ใน 1เม็ดประกอบด้วย


Hydrolyzed Type II Collagen 480mg

Undenatured Type II Collagen 20mg


Synovar UC ซินโนวาร์ ยูซี การรับประทาน

รับประทานวันละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 750 บาท
จำนวน