cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Jiaogulan Extract 30cap สารสกัดเจียวกู่หลาน

Hi-Balanz Jiaogulan Extract 30cap สารสกัดเจียวกู่หลาน


อย.เลขที่ 13-1-02954-5-0201


สารสกัดจากเจียวกู่หลาน

เจียวกู่หลาน เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณคล้ายกับโสม แต่สิ่งที่แตกต่างจากโสมนั้นคือเจียวกู่หลานมีสารซาโพนินส์ (Saponins) หรือที่เรียกว่า Gypenosides มากถึง 82 ชนิด ต่างจากโสมที่มีเพียงแค่ 28 ชนิด ซึ่งสาร Gypenosides ในเจียวกู่หลานนั้น มีลักษณะเหมือนกับโสมอยู่ 4 ชนิด และที่มีลักษณะคล้ายโสมอีก 17 ชนิด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายที่ดีกว่าโสม ที่สำคัญยังสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลถึงผลใดๆ ต่างจากโสมที่มีขีดจำกัดในการบริโภค เนื่องจากถ้าบริโภคมากเกินไป อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้


ทำไมต้องเลือกทาน “เจียวกู่หลาน”

- เจียวกู่หลาน ได้คัดเลือกให้เป็นสุดยอดสมุนไพรแห่งปี 2548 จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

- สามารถบริโภคแบบต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียงใดๆ

- เจียวกู่หลาน จัดว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายให้อยู่ในสภาวะปกติ (Adaptogen) ซึ่งมี N .V. Lazarev นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียได้พบว่าเจียวกู่หลานเป็น Adaptogen ที่ดีกว่าสมุนไพรชนิดอื่นๆ

 - เจียวกู่หลาน อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย เช่น ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม แคลเซียม เกลือแร่ ธาตุเหล็ก สังกะสี แมงกานีส เป็นต้น

- เจียวกู่หลานเป็นที่รู้จักของคนจีนมาอย่างยาวนาน จนถูกเรียกว่าเป็น “สมุนไพรแห่งชีวิตอมตะ” เพราะมีสรรพคุณในการป้องกันและบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี


ประโยชน์จาก Hi-Balanz Jiaogulan Extract

1. ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด

2. ควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ

3. กระตุ้นเสริมสร้างการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต้านทานโรค

4. ช่วยปรับสมดุลร่างกายให้อยู่ในสภาวะปกติ

5. มีส่วนช่วยทำให้ตับแข็งแรง

6. บำรุงปอด ช่วยลดอาการอักเสบ

7. ผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น

 8. ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่


สารประกอบที่สำคัญ

- Gypenosides พบในเจียวกู่หลาน ถึง 82 ชนิด เป็นสารกลุ่ม ซาโพนินส์ (Saponins) ที่มีส่วนช่วยสำคัญในการบำรุงร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสมอง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง สามารถต้านทานต่อโรคต่างๆได้


- Flavonoids เป็นสารที่มีคุณสมบัติต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เซลล์ในร่างกายถูกทำลาย และมีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันการเกิดภาวะอุดตันของเส้นเลือด ทำให้ระบบเลือดมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น


- Thiamine หรือ Vitamin B1 เป็นวิตามินละลายในน้ำ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่ถ้ามีอยู่มากเกินไป ก็จะถูกขับออกจากร่างกาย ซึ่งวิตามินบี 1 เป็นวิตามินที่มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกาย จึงเป็นสิ่งที่ร่างกายไม่สามารถขาดได้ ซึ่งจะช่วยในการย่อยคาร์โบไฮเดรต บำรุงระบบประสาท บำรุงสมอง ป้องกันโรคเหน็บชา ช่วยบรรเทาความเครียด บรรเทาอาการเมารถ เมาเรือ

- Riboflavin หรือ Vitamin B2 จัดเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำเช่นเดียวกับวิตามินบี1 เมื่อร่างกายขาดหรือได้รับวิตามินชนิดนี้ไม่เพียงพอ จะทำให้เกิดอาการอ่อนเพลีย เกิดภาวะโลหิตจาง ผิวหนังมีอาการระคายเคือง ซึ่งผู้ที่เสี่ยงต่อการขาดวิตามินบี 2 ส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงวัย ผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง หรือผู้ป่วยโรคตับ เป็นต้น วิตามินบี 2 มีสรรพคุณช่วยในการลดอาการปวดหัวจากไมเกรน เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยบำรุงเล็บ เส้นผม และผิวพรรณ


- แร่ธาตุ เจียวกู่หลานอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อร่างกายหลายชนิด เช่น สังกะสี , แคลเซียม,แมงกานีส, เหล็ก และแมกนีเซียม เป็นต้น ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ควบคุมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้การทำงานของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต เพิ่มภูมิต้านทานร่างกาย ต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่

ส่วนประกอบ Hi-Balanz Jiaogulan Extract สารสกัดจากเจียวกู่หลาน

- Gynostemma Extract 100 mg.


Hi-Balanz Jiaogulan Extract สารสกัดจากเจียวกู่หลาน ขนาดรับประทาน

รับประทาน : วันละ 1 แคปซูล

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน อ่านคำเตือนบนฉลากก่อนรับประทาน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 590 บาท