ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel 4 OZ.

Smooth E Acne Extra-Sensitive Cleansing Gel 4 OZ. สมูท อี แอคเน่ เอ็กซ์ตร้า เซนซิทีฟ คลีนซิ่ง เจล

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100024033

Smooth E Acne Extra Cleansing เจลใสล้างหน้าไม่มีฟอง 100% Non-ionic ทำความสะอาด พร้อมช่วยลดการเกิดสิว ด้วย Salicylic Acid ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าควบคุมการเกิดสิวอย่างได้ผล ตรงเข้าแก้ปัญหาสิวทันที สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีประจุไฟฟ้าจึงไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่อุดตันรูขุมขน ผิวไม่แห้งตึงจีงไม่รู้สึกระคายเคือง

Smooth E Acne Extra-Sensitive Cleansing Gel

เจลล้างหน้า รักษาสิว ไม่มีฟอง จบวงจรสิวซ้ำซาก หน้ามันช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดรอยสิวลดการเกิดสิวใหม่เหมาะกับคนที่มีผิวมัน เป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เจลใสไม่มีฟอง ขจัดความมันและสิวซ้ำซาก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุตัน ขจัดไขมันและเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ละลายสิ่งสกปรก เช่น เหงื่อ ไขมันและคราบสกปรกจากสิ่งแวดล้อม เร่งขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น ผิวหน้าจะนุ่ม ลื่น ไร้สิวช่วยประสานให้ผิวหน้าเนียนเรียบลดรอยสิวได้ดี ลดโอกาสการเกิดรอยสิวหรือผิวขรุขระเนื่องจากสิวหลังสิวหาย

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

คุณสมบัติ Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel - Oil-Free สูตรปราศจากน้ำมัน - Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมขจัดน้ำมันส่วนเกินที่อุดตันในรูขุมขนเพื่อลดการเกิดสิว และเป็นสารสกัดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยควบคุมการเกิดใหม่ของสิวอย่างได้ผล - Glycolic acid เป็นสารสกัด AHA ที่ดีที่สุด เพราะมีขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้น Dermis ได้ง่าย ทางการแพทย์ถือว่ามีประสิทธิภาพที่สุด - สามารถช่วยลดรอยแดงจากสิวให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน และขาวใสกว่าเดิม ขจัดน้ำมันส่วนเกิน และลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
สมูทอี แอคเน่ เอ็กซ์ตร้า เซนซิทีฟ คลีนซิ่ง เจล

Smooth E Acne Extra-Sensitive Cleansing Gel

เจลใสไม่มีฟอง ขจัดความมันและสิวซ้ำซาก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
Salicylic acid ช่วยให้หัวสิวนุ่ม ช่วยเปิดรูขุมขนไม่ให้อุตัน ขจัดไขมันและเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว
Glycolic acid ละลายสิ่งสกปรก เช่น เหงื่อ ไขมันและคราบสกปรกจากสิ่งแวดล้อม ช่วยเร่งขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น ผิวหน้าจะนุ่ม ลื่น ไร้สิว
Algae extract สาหร่ายทะเลสกัดซึ่งเป็น biotechnology ช่วยประสานให้ผิวหน้าเนียนเรียบลดรอยสิวได้ดี ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยสิวหรือผิวขรุขระเนื่องจากสิวหลังสิวหาย Tocopherol ลดการเกิดอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว จากการทำงานของต่อมไขมันที่ผิดปรกติ

Smooth E Acne Extra-Sensitive Cleansing Gel  วิธีใช้

ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า เย็น เพื่อลดสิว ป้องกันการเกิดสิว


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 250 บาท
จำนวน