ติดต่อ 0877169909 หรือ      

La Roche-Posay Anthelios SHAKA  Invisible Fluid SPF50+ PA++++ 50ml.แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล ฟลูอิด สำหรับผิว

La Roche-Posay Anthelios SHAKA  Invisible Fluid SPF50+ PA++++ 50ml.แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล ฟลูอิด สำหรับผิว

ครีมกันแดดกันน้ำ เนื้อฟลูอิด เหมาะสำหรับผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ช่วยป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด
ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UV อินฟราเรด และ มลภาวะ  SPF50+ PA++++
สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน อ่อนโยนทาได้แม้ผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองง่าย

คุณสมบัติ
ANTHELIOS INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดกันน้ำ ป้องกันแสงแดด UVA และอินฟาเรด สามารถทำร้ายผิวได้ถึงคอลลาเจน ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายไวต่อการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด ปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะ
นอกจากนี้ ANTHELIOS INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++ ยังเป็นครีมกันแดดหน้าคุณภาพที่ช่วยป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดด พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิว เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องได้ยาวนาน สูตรใหม่ปรับเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ทาได้แม้ผิวรอบดวงตาและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ประสิทธิภาพ
ประสิทธิภาพของสุดยอดครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อและกันทราย ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวด้วย SPF50+ และ PA+++ พร้อมการปกป้องรังสี UVA สูงสุดของลา โรช-โพเซย์ ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธิ์เฉพาะ Mexoplex® ในครีมกันแดดผิวหน้า ANTHELIOS INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++ ที่มีค่าการปกป้อง PPD 46 ทำให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวที่บอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด
ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ANTHELIOS INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++ ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง (Photostable) และเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้แม้อยู่ในอากาศร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียส เนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ
ถือได้ว่าครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ANTHELIOS INVISIBLE FLUID SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ากันน้ำที่ยอดนิยมที่สุดอีกตัวหนึ่งในกลุ่มของ ANTHELIOS ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องแบบ XL Protect ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA/UVB และอินฟราเรด และยังเป็นครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อแต่ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้สบู่ในการทำความสะอาด และที่สำคัญเป็นกันแดดกันน้ำที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว
 
ข้อแนะนำ:
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญแสงแดดจัด
 
คำเตือน:  
1. การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
 
วิธีใช้
เขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและสัมผัสแสงแดด


ปกติราคา 1450บาท
ราคาพิเศษ 1160 บาท
จำนวน