ติดต่อ 0877169909 หรือ      

La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++ 30ml.ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่

La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++ 30ml.ยูวีเดีย แอนเทลิโอส โทน-อัพ โรซี่

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า กันแดดเมคอัพเบสปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นที่คิดค้นมาเฉพาะผิวของชาวเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
รังสียูวีเอ, ยูวีบี, และมลภาวะอาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และอาจทำให้ผิวยิ่งไวต่อแสงแดดและมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายยิ่งขึ้น อีกระดับของกันแดดที่สามารถปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อ่อนโยนและมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา รวมถึงสามารถปรับโทนผิวให้ดูสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันที
 
La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++

ลา โรช-โพเซย์  ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันอันตรายจากแสงแดด (Photoprotection) สำหรับผิวคนเอเชีย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายจากรังสี Long UVA ซึ่งมีราว 75% ของรังสี UVA สามารถลงลึกสู่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และทำร้ายผิวได้ แม้จะมีเมฆบังหรืออยู่ในเมืองก็ตาม
และด้วยการศึกษาค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง ลา โรช-โพเซย์  ค้นพบว่ามลภาวะทำร้ายผิวยิ่งกว่า UVA และทั้งคู่ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว และก่อให้เกิด จุดด่างดำ และริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด
 
La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++

นวัตกรรมเกราะป้องกันขั้นสูง ด้วยสูตรที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดรวมถึงมลภาวะ พร้อมปรับโทนผิวให้กระจ่างใส่ และดูสม่ำเสมอได้ทันที ออกแบบมาสำหรับคนเอเชียที่มีผิวบอบบางโดยเฉพาะ
-ปกป้องจากรังสียูวี ด้วยนวัตกรรมการกรองยูวีเอและยูวีบี ผสาน Mexoryl SX+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Long UVA ได้สูงสุด

La Roche-Posay Uvidea Anthelios Tone-Up Rosy SPF50+ PA++++ วิธีใช้

ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าเป็นเมคอัพเบส หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกทันที


ปกติราคา 990บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----