ติดต่อ 0877169909 หรือ      


VICHY Mineral 89 Eyes 15ml. วิชชี่ มิเนอรัล 89 อายส์

VICHY Mineral 89 Eyes 15ml. วิชชี่ มิเนอรัล 89 อายส์


มิเนอรัล 89 อายส์ อายครีมลดริ้วรอยใต้ตา เพื่อให้รอบดวงตาดูกระจ่างใสราวกับนอน 8 ชั่วโมง


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย

ครั้งแรกที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาของวิชี่ ได้ผสานน้ำแร่วิชี่ถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุ 15 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวเรียบเนียน ด้วยการมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง รอยคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือนลง ผิวรอบดวงตาดูสว่างกระจ่างใสแลดูสดใส


• น้ำแร่วิชี่ 89% กำเนิดจากน้ำฝนที่ซึมเข้าสู่ใจกลางภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ประเทศฝรั่งเศส ช่วยเสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง

• ไฮยารูลอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นลดเรือนริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตา

• สารสกัดจากคาเฟอีน สกัดจากกาแฟ มีส่วนช่วยด้านการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน

• สาหร่อยเดอโมคลอเรลลา ช่วยลดรอยหมองคล้ำรอยดวงตาให้ผิวรอบดวงตาปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสให้รอบดวงตาเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์

• ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบน และแอลกอฮอล์


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อายส์

ใหม่ มิเนอรัล 89 อายส์ อายครีมทาใต้ตาผสาน “น้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89%” จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง อายครีมนี้ทำงานร่วมกับ “ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ” สารสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว และลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณสมบัติของ “คาเฟอีนบริสุทธิ์” ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน และสาหร่ายเดอโมคลอเรลลา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ ใน 4 สัปดาห์1 ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบน และแอลกอฮอล์^ จึงเป็นครีมทาใต้ตาที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ด้วยประสิทธิภาพของอายครีมที่พิสูจน์ได้จริง ผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ให้คุณพร้อมเผยผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสราวกับนอน 8 ชั่วโมง


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย

อายครีมลดริ้วรอยใต้ตา จากแบรนด์ วิชี่ เวชสำอางบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตา ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งส่วนผสมสำคัญในเนื้ออายครีมมีส่วนสำคัญในการกระตุ้นคอลลาเจนบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นครีมลดริ้วรอยใต้ตาที่ทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่นติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมาอิ่มฟู อ่อนเยาว์ รวมทั้งยังช่วยในเรื่องของถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำดำ


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อายคุณสมบัติ

Mineral 89 Eyes เป็นครีมทาใต้ตาที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีม เนื้อของอายครีมให้ความรู้สึกถึงความเนียนนุ่มดุจแพรไหม บางเบา สบายผิว เมื่อทาอายครีมบริเวณรอบดวงตา ส่วนผสมสำคัญของครีมทาใต้ตานี้จะมุ่งเข้าบำรุงและจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก จะรู้สึกได้ถึงความกระชับเด้งของผิวรอบดวงตา เรียกคืนความอ่อนเยาว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย ลักษณะพิเศษ

เป็นครีมทาใต้ตาที่สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท รวมถึงผิวแพ้ง่าย โดยมุ่งเน้นในการเติมเต็มร่องลึกรอบดวงตา ครีมลดริ้วรอยใต้ตา Vichy Mineral 89 Eyes อายครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อผิว


- น้ำแร่วิชี่ 89% กำเนิดจากน้ำฝนที่ซึมเข้าสู่ใจกลางภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ประเทศฝรั่งเศส ช่วยเสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง

- ไฮยารูลอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นลดเรือนริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตา

- สารสกัดจากคาเฟอีน สกัดจากกาแฟ มีส่วนช่วยด้านการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน

- สาหร่อยเดอโมคลอเรลลาช่วยลดรอยหมองคล้ำรอยดวงตาให้ผิวรอบดวงตาปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสให้รอบดวงตาเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย Tip แนะนำในการดูแลผิวรอบดวงตา

ลดถุงใต้ตา กระชับริ้วรอยรอบดวงตา ด้วย 4 ท่าโยคะ


1. นั่งหลังตรง ศีรษะตรง จากนั้นทำท่าชูสองนิ้วทั้ง 2 แขน แล้วใช้นิ้วชี้วางที่หางคิ้ว ส่วนนิ้วกลางวางที่หัวตา จากนั้นใช้แรงกดลงเบา ๆ ทั้ง 2 ข้าง แล้วทำการกลอกตาขึ้นลง 10 ครั้ง

2. นั่งหลังตรง ศีรษะตรง จากนั้นทำท่าชูสองนิ้วทั้ง 2 แขน แล้วใช้นิ้วชี้วางที่หางคิ้ว ส่วนนิ้วกลางวางที่หัวตา แล้วหลับตาให้สนิททั้ง 2 ข้าง แล้วนับ 1 – 40 ทำซ้ำ 5 ครั้ง

3. ตั้งศีรษะตรง แล้วใช้นิ้วชี้ทั้ง 2 กดบริเวณใต้ดวงตาทั้ง 2 ข้างให้ตึง โดยให้ปลายนิ้วชี้ทั้ง 2 หันเข้าหาสันจมูก จากนั้นให้เก็บฟันโดยอ้าปากแล้วพยายามใช้ริมฝีปากบนและล่างงุ้มเข้าปิดฟันทั้งบนและล่างให้สนิท แล้วกลอกตาขึ้นด้านบนค้างไว้ 30 วินาที ทำซ้ำ 5 ครั้ง

4. นั่งหลังตรง ศีรษะตรง จากนั้นหลับตา แล้วนำนิ้วชี้วางบนคิ้ว ส่วนนิ้วโป้งให้วางบนเปลือกตา ทำหนังตาให้ตึงโดยการออกแรงดันที่นิ้วทั้งสองให้ห่างจากกันมากที่สุด แล้วค้างไว้ 30 วินาที ทำซ้ำ 5 ครั้ง


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย วิธีใช้

บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยอายครีม Vichy Mineral 89 Eyes เพียงแค่เกลี่ยอายครีมแล้วนวดอย่างเบามือ ใช้ทาบำรุงผิวรอบดวงตาเช้า-เย็นอย่างสม่ำเสมอ ด้วย 3 ขั้นตอนการดูแลผิวรอบดวงตา


1) แต้มเซรั่มลง 3 จุด บริเวณหัวตากึ่งกลางดวงตาและหางตา
2) ค่อยๆใช้ 2 นิ้วแตะและเกลี่ยเซรั่มบริเวณผิวรอบดวงตา

3) ใช้ปลายนิ้วลูบเซรั่มบริเวณผิวรอบดวงตาไปในทิศทางเดียวกันจากหัวตามาหางตา


VICHY Mineral 89 Eyes  วิชชี่ มิเนอรัล 89 อาย  วิธีใช้วิชี่ มิเนอรัล 89 อายส์ อายครีมทาใต้ตา

เพื่อการบำรุงถึงขีดสุดและเสริมปราการผิวหน้าและรอบดวงตาให้ดูชุ่มชื่น เปล่งประกายและริ้วรอยดูลดเลือน บำรุงผิวด้วยชุด Vichy Mineral 89 พรีเซรั่มและอายครีมตามลำดับ


1. เตรียมผิวด้วย Vichy Mineral 89 พรีเซรั่ม โดยทาทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้าและก่อนนอน

2. บำรุงรอบดวงตาด้วยอายครีม Vichy Mineral 89 Eyes ทารอบดวงตาทุกเช้าและก่อนนอนปกติราคา 990บาท
ราคาพิเศษ 792 บาท
จำนวน