ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Ellgy h2O ARR Lotion 250g. แอลจี้ เอชทูโอ เออาร์อาร์ โลชั่น

Ellgy h2O ARR Lotion 250g. แอลจี้ เอชทูโอ เออาร์อาร์ โลชั่น ขวดใหญ่หัวปั๊ม

นำเข้าจากมาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5305138

ขวดใหญ่หัวปั๊ม ปรับปรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก

บอกลาผิวแห้งคัน อันเกิดจากการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ สารเคมี หรือผิวแห้งที่เกิดจากวัยที่มากขึ้นเพียงใช้

โลชั่นสูตรสมดุลที่ฟื้นฟูจากใต้ชั้นผิว เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวเด็กเล็ก ผิวที่มีร่องรอยผื่นแพ้มาแล้ว หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งจากวัย และผิวแห้งจากภาวะวัยทอง เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งและผิวแพ้ง่่าย มีสาร saccharide isomerate ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่พบที่ผิวหนังคนตามธรรมชาติ  (Natural moisturising factor) สามารถกักเก็บความชุ่มชี่นไว้ในชั้นผิวหนัง ได้ทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อมช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน สาร  saccharide isomerate จะช่วยดึงดูดกักเก็บ และควบคุมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง โดยไม่ขึ้นกับความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศ

Ellgy H2O ARR Lotion เมื่อผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น

เอลจี้ เออาร์อาร์ โลชั่นสำหรับผิวแพ้ง่าย เสี่ยงต่อเป็นผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวแห้งกร้าน และคงน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยแม้ผิวเด็ก เหมาะอย่างยิ่งกับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น

เอลจี้โลชั่นรุ่นปรับปรุงประสิทธิภาพ เนื้อโลชั่นเนียน และบางเบากว่า สัมผัสได้ว่าซึมซาบเข้าใต้ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว เหนียวเหนอะหนะ แม้มีเหงื่อออก ปรับปรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก Ellgy H2O ARR Lotion เมื่อผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น

Ellgy H2O ARR Lotion เอลจี้โลชั่น ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าสามารถช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิวหนัง โดยการทดสอบได้นำกลุ่มตัวอย่างที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแห้งตกสะเก็ด ผิวที่มีรอยผื่นแพ้ และผิวร้อนแดง จำนวน 60 คน มาทดสอบการใช้เอลจี้โลชั่น นาน 4 สัปดาห์ ผลพบว่าสามารถแก้ปัญหาผิวแห้งดีขึ้น 62% แก้ปัญหาผิวแห้งตกสะเก็ดให้ดีขึ้น 63% แก้ปัญหาผิวที่เกิดจากรอยผื่นแพ้ให้ดีขึ้นได้ 62% และลดการร้อนแดงของผิวได้ถึง 42%ซึ่งจากการวิเคราะห์พบว่า เอลจี้โลชันแก้ปัญหาผิวได้ด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำจากปัจจัยกระตุ้น และเพิ่มการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวหนัง

วิธีใช้ โลชั่น Ellgy H2O ARR Lotion

หลังล้างทำความสะอาดผิวกายแล้ว ทาเป็นประจำหลังอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง หรือใช้ได้ตามต้องการ ทาผิวกาย หรือบริเวณที่ต้องการ วันละ 2-3 ครั้ง หรือทาได้บ่อยครั้งตามความต้องการ ผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศ ที่อากาศหนาวเย็นแนะนำให้ทาโลชั่นแอลจี้ เอชทูโอ เออาร์อาร์  ล่วงหน้า 2-3 วันก่อนการเดินทาง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 250 บาท
จำนวน