cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hankinlab Chloremax โคลรีแม็ค สาหร่ายคลอเรลลา 160เม็ด

Hankinlab Chloremax โคลรีแม็ค สาหร่ายคลอเรลลา 160เม็ด


นำเข้าจากประเทศฟินแลนด์

อย.10-3-25153-5-0002


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสาหร่ายคลอเรลลาชนิดเม็ดจากธรรมชาติ

Chlorella Pyrenoidosa (คลอเรลลา ไพโรนอยโดซ่า)

สาร Chlorella Growth Factor,Clean Protein, Chlorophyll และยังรวมวิตามิน B1,B6,C,E,K,เกลือแร่,Beta Carotene,    ธาตุเหล็ก,แคลเซียม,และนิโคติน-แพนโทรรีนคลอโรฟิลล์อันเป็นคุณประโยชน์จำเป็นต่อร่างกาย


Hankinlab Chloremax โคลรีแม็ค สาหร่ายคลอเรลลา สรรพคุณ

ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์เกิดใหม่ในร่างกาย

ดูดซึมสารพิษ และโลหะหนักในลำไส้ สมานแผลในกระเพาะอาหาร

ลดอาการกรดไหลย้อน และท้องผูก

ช่วยตับขับสารพิษ และชะลอความเสื่อมตับ

มีสารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยการสร้างเม็ดเลือดแดง
สดชื่นกระปรี่กระเปร่าให้พลังงาน

สาหร่ายคลอเรลล่า

เป็นสาหร่ายสีเขียวเซลล์เดียว ที่สามารถพบได้ในแหล่งน้ำจืดที่มีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ สะอาด และอากาศบริสุทธิ์เท่านั้น สาหร่ายคลอเรลลาอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ โดยในสาหร่ายคลอเรลลานั้นเป็นแหล่งของคลอโรฟิลล์ชั้นดี ซึ่งมีส่วนช่วยในการชะล้างสารพิษในระบบทางเดินอาหาร รวมถึงยังเป็นแหล่งของโปรตีน ซึ่งมีปริมาณสูงถึง 60% และยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนทั้ง 20 ชนิด รวมทั้งกาบ้า โอเมก้า-3 และโอเมก้า-6 และอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร เช่น วิตามิมเอ วิตามินบี 1, 2, 6 และ 12 วิตามินซี และวิตามินอี ธาตุเหล็ก แม็กนีเซียม ซิงค์ ลูทีน และเบต้า-แคโรทีน  เป็นต้น


สาหร่ายคลอเรลล่า มี

คลอโรฟิลล์ เป็น 2 เท่า ของสไปรูลิน่า

ลูทีน เป็น 13,500 เท่า ของมะเขือเทศ

โอเมก้า 3 เป็น 300 เท่า ของไข่ไก่

มีธาตุเหล็ก เป็น 300 เท่า ของผักโขม

มีเบต้าแคโรทีน เป็น 18 เท่า ของแครอท


สาหร่ายคลอเรลล่า

คลอโรฟิลล์ ช่วยในการชำระล้างสิ่งปรกหรือมลภาวะที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย และยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ต่างๆที่โดนทำลายจากมลภาวะ

โปรตีนในสาหร่ายคลอเรลลา จะอยู่ในรูปของกรดนิวคลีอิก คือ RNA ในปริมาณที่สูง นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า RNA จะช่วยกระตุ้นเซลล์ภายในร่างกาย ทำให้เกิดความกระปรี้กระเปร่า ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดงเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยในการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย รวมถึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ


กรดไขมันจำเป็นต่อร่างกาย(essential fatty acid : EFA) เป็นกรดไขมันที่ร่างกายขาดไม่ได้ และร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้ จำเป็นต้องได้จากอาหารที่รับประทานเข้าไป  ทั้งนี้กรดไขมันที่จำเป็นมีสมบัติช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอล ช่วยการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ

วิตามิน และ เกลือแร่ เป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่นำไปสร้างพลังงาน แต่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการรักษาระบบต่างๆ ในร่างกายให้สมดุล วิตามิน สารอาหารที่พบมากในผักและผลไม้  ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ช่วยให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ตามปกติ และเกลือแร่ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและช่วยควบคุมการทำงานของส่วนต่างๆ ในร่างกาย โดยจะช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมน


ใยอาหาร ส่วนของอาหารที่เรารับประทานเข้าไป แล้วร่างกายไม่มีน้ำย่อยอะไรที่จะมาย่อยส่วนที่เป็นใยอาหารได้ จนกระทั่งถูกขับถ่ายออกมา ใยอาหารนี้ไม่มีสารอาหารใดๆ แต่ใยอาหารช่วยทำให้การขับถ่ายอุจจาระได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการช่วยลดโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด และใยอาหารยังช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่

 มีคลอโรฟิลล์สูงที่สุด

 ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ที่โดนทำลายจากมลภาวะ

 ช่วยล้างสารพิษในระบบลำไส้

 ขับสารพิษ และโลหะหนัก

สาหร่ายคลอเรลลาสามารถช่วยในการขับสารพิษ และโลหะหนักที่ตกค้างได้ เช่น ปรอท แคดเมี่ยม และตะกั่ว และเนื่องจากสาหร่ายคลอเรลลามีคลอโรฟิลล์สูงที่สุดในบรรดาสิ่งมีชีวิต จึงมีส่วนช่วยดีท็อกและทำความสะอาดทั้งลำไส้และระบบทางเดินอาหาร

• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

นอกเหนือจากการขับสารพิษ และกำจัดโลหะหนักแล้ว สาร CGF ที่มีอยู่ในสาหร่ายคลอเรลลายังสามารถกระตุ้นการผลิต อินเตอร์เฟอรอน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเชื้อโรค โดยเฉพาะเชื้อไวรัส ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในารทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้นสาหร่ายคอลเรลลาจึงมีคุณสมบัติที่สามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นการป้องกันตามธรรมชาติของร่างกายได้


• เพิ่มพลังงาน

สาร CGF มีความสามารถในการช่วยเพิ่มระดับพลังงานในร่างกาย เนื่องจากโปรตีน CGF อุดมไปด้วยกรดนิลคลีอิก ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างพลังงาน หากได้รับสารอาหารที่มีกรดนิวคลีอิกอยู่ จะช่วยทำให้การสังเคราะห์ RNA และ DNA ภายในเซลล์ลดน้อยลง ซึ่งเป็นการรักษาพลังงานของร่างกายเอาไว้ ทำให้ CGF เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงในการเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย


• เสริมประสิทธิภาพในสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนัก

สาหร่ายคอลเรลลาช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน และช่วยลดการสะสมของไขมันในเซลล์ ซึ่งเป็นแหล่งสะสมพลังงาน จึงทำให้เปอร์เซ็นต์ไขมันร่างกาย และระดับน้ำตาลในเลือดลดลง นอกจากนี้ สาหร่ายคอเรลลา ยังช่วยทำความสะอาดลำไส้เพื่อเพิ่มอัตรา การเผาผลาญ ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพในสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนัก


Hankinlab Chloremax โคลรีแม็ค สาหร่ายคลอเรลลา ส่วนประกอบ

สาหร่ายคลอเรลลา 356มก.


Hankinlab Chloremax โคลรีแม็ค สาหร่ายคลอเรลลา วิธีรับประทาน

วันละ3-5เม็ดพร้อมอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1320 บาท