cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Selsun 2.5% Suspension 60ml.แชมพูยาสระผม ขจัดรังแค

Selsun 2.5% Suspension 60ml.แชมพูยาสระผม ขจัดรังแค

เซลซั่น selsun selenium sulfide 25% w/v เซลซั่น ซีลเนียม ซัลโฟด์ 2.5% w/v แชมพู ขนาด 60ml.

เซลซั่น ซัสเพนชั่น ซีลีเนียม ซัลไฟด์ 2.5%

เลขทะเบียน No.1A 190/41

อาการคันหนังศีรษะที่เกิดจากเชื้อรา อีกทั้งยังสามารถช่วยรักษาโรคเกลื้อนได้อีกอีกด้วย ใครที่มีรังแคเยอะ ๆ สินค้าตัวนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จุดเด่น
ช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ช่วยลดอาการคันศีรษะ
ช่วยรักษาอาการเซิบเดิร์มได้
สามารถรักษาโรคกลากและเกลื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากใบหน้าแล้วสิ่งที่สำคัญรองลงมานั่นก็คือเส้นผม ทุกคนย่อมอยากให้ตัวเองดูดีและสมบูรณ์แบบที่สุด แต่ถ้าผมหรือหนังศีรษะของเรามี “รังแค” ก็คงจะดูไม่ดีนัก เพราะนอกจากรังแคจะหลุดร่วงออกมาเป็นสะเก็ดขาว ๆ แล้วยังทำให้มีอาการคันหนังศีรษะร่วมด้วยอีก เมื่อเราเริ่มคันหนังศีรษะสิ่งที่เราต้องทำนั่นคือการเกานั่นเอง แต่ยิ่งเการังแคก็จะยิ่งหล่นลงมาใส่ปกเสื้อของเรา ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปอีก เห้ออ คุณอาจจะกลุ้มใจว่าจะต้องทำยังไง แต่อย่ากังวลมากไปนะคะ บทความนี้จะสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

รังแคคืออะไร ?
รังแค (Dandruff) มีลักษณะเป็นสะเก็ดสีขาว หรือเหลืองและมักจะขึ้นตามเส้นผมหรือหนังศีรษะ รังแคสามารถเกิดขึ้นได้ทัั้งสภาพหนังศีรษะที่แห้งและหนังศีรษะมัน รังแคจะทำให้มีอาการคันตามมา และก่อให้เกิดความรำคาญต่อผู้ที่เป็น เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนรังแคก็ร่วงได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังต้องใช้เวลานานในการรักษา

ความแตกต่างของรังแคและเซิบเดิร์ม
เซิบเดิร์ม (Seborrheic Dermatitis) คืออาการอักเสบเรื้อรังของผิวหนังที่พบได้บ่อย จะมีลักษณะเป็นปื้นแดง คัน และอาจจะเป็นสะเก็ดรังแคบนหนังศีรษะซึ่งจะมีลักษณะเหมือนรังแคมาก ๆ และอาจจะเกิดขึ้นได้ตามร่างกายเช่นกัน เช่น ใบหน้า หลัง หน้าอก หรือส่วนที่มีความมัน แต่เซิบเดิร์มไม่ได้เป็นโรคติดต่อ จึงสามารถใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้อย่างเป็นปกติ

วิธีสังเกตเซิร์บเดิมกับรังแคคือ เซิร์บเดิมจะมีลักษณะแดงเป็นจ้ำ และมีการการคันมาก อีกทั้งยังมีสะเก็ดที่รอบ ๆ หูและท้ายทอย และมีลักษณะหนากว่ารังแค

วิธีเลือกแชมพูขจัดรังแคให้เหมาะกับสภาพหนังศีรษะของคุณ
การเลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพหนังศีรษะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากคุณเลือกผิดอาจจะส่งผลกระทบต่อหนังศีรษะในระยะยาวได้ แชมพูขจัดรังแคเป็นแชมพูที่มีตัวยาหลายประเภทผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว บางยี่ห้ออาจจะผสมตัวยาที่แรงเกินไป แต่ก็เพื่อคงประสิทธิภาพให้รักษารังแคได้ดียิ่งขึ้น

เรามาดูวิธีเลือกส่วนผสมที่จำเป็นของแชมพูขจัดรังแคกันค่ะ
Zinc Pyrithione แชมพูที่มีส่วนผสมของ Zinc Pyrithione จะสามารถต้านแบคทีเรียและเชื้อราและช่วยขจัดรังแคได้ดี อีกทั้งยังมีประสิทธิในการรักษาเซิบเดิร์มได้อีกด้วย
น้ำมันดิน น้ำมันดินจะช่วยชะลอเซลล์ผิวให้ตายช้ามากยิ่งขึ้น แต่น้ำมันดินก็มีข้อเสียคือ จะทำให้ศีรษะของคุณไวต่อแสงมากขึ้น
ถ่านหรือชาร์โคล ถ่านหรือชาร์โคล สามารถดูดซับสิ่งสกปรกและ ทำความสะอาดหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี
Ketoconazole เป็นสารต้านเชื้อรา ที่สามารถขจัดปัญหาเรื่องรังแคได้ดีที่สุดแต่จำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งานตัวยาตัวนี้
ในการเลือกแชมพูขจัดรังแคคุณต้องสังเกตก่อนว่า บนหนังศีรษะของคุณเป็นรังแค หรือเซิบเดิร์มกันแน่ ซึ่งถ้าหากคุณไม่แน่ใจก็ให้ไปปรึกษาแพทย์ก่อน เพื่อที่จะทำให้คุณได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและเหมาะกับสภาพผิวบนหนังศีรษะของคุณ วันนี้เราก็มีแชมพูขจัดรังแคมาฝากทุก ๆ คน เพื่อทุกคนจะได้เลือกซื้อกันตามความชอบ รับรองว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังแน่นอน

วิธีใช้
1.เขย่าขวดเทเซั่น จำนวนพอสมควร ขยี้หนังศรีษะที่เปียกให้ทั่วจนเกิดฟอง
2.ทิ้งไว้ 2 ถึง 3 นาที แล้วจึงล้างออก
3.ถ้าจำเป็นสระซ้ำอีกครั้งตามวิธีข้างต้น แล้วล้างออกให้เกลี้ยง เพื่อการกำจัดรังแคให้ผลสมบูรณ์ ในระยะ 3สัปดาห์แรก ควรสะผมด้วย
เซลซั่นสัปดาห์ละ2ครั้ง เมื่อรังแคหายแล้วจึงใช้เซลชั่นสัปดาห์ละ1ครั้ง เป็นประจำ หรือใช้ตามคำแนะนำของแพทย์
4.ในรายของโรคเกลื้อน ถ้าเป็นน้อยให้ใช้เซลชั่นทาบริเวณที่เป็นแล้วทิ้งไว้ ส่วนในรายที่เป็นทั่วตัวให้ใช้เซลชั่นฟอกตัวหลังอาบน้ำ
แล้วทิ้งไว้ 5-10นาที จึงล้างออก ใช้ทาหรือฟอกตัววันละ 1-2ครั้ง ติดต่อกันจนกว่าจะหาย
ข้อควรระวัง อย่าให้เข้าตา และควรเก็บรักษาไว้ที่ห่างจากเด็ก


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 150 บาท