ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Krachai Propoliz Mouth Spray 15ml. กระชายขาว โพรพอลิส เม้าท์ สเปร์ย

Krachai Propoliz Mouth Spray 15ml. กระชายขาว โพรพอลิส เม้าท์ สเปร์ย

กระชายขาว ผสานพลังจากธรรมชาติ ด้วยสแตนดาร์ดไดซ์โพรโพลิส สารสกัดกระชายขาว


เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 13-1-6400019478


มีสารสกัดโพรพอลิส และ กระชายขาว บรรเทาอาการ

เจ็บคอ

ระคายคอ

ช่วยให้ชุ่มคอ

สเปรย์ยาพ่นในช่องปากและลำคอจากธรรมชาติ 100% สำหรับผู้ที่ต้องการหายอย่างรวดเร็ว

ผสานสามประสิทธิภาพบรรเทาอาการเจ็บคอหายเร็วขึ้น

ปราศจากยาปฏิชีวนะ น้ำตาลและสารเคมี ไม่มีผลข้างเคียง

น้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติ รสชาติดี

Propoliz Plus extherb (โพรโพลิซ พลัส เอ็กเฮิร์บ)

โพรโพลิซ พลัส เอ็กเฮิร์บ (Propoliz Plus extherb) ผลิตภัณฑ์สเปรย์ยาพ่นในช่องปากและลำคอจากธรรมชาติ 100% บรรเทาอาการเจ็บคอ ระคายคอ ไอ และช่วยให้ชุ่มคอ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหวัด คออักเสบ ทอนซิลอักเสบ เสียงแหบ คอแห้งหรือคันคอ


โดยโพรโพลิซ พลัส เอ็กเฮิร์บ ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนาน ผสานพลังจากธรรมชาติอย่าง โพรโพลิส (Propolis), เทอร์มิน่าเลีย ชิบูล่า (Terminalia chebula) หรือสมอไทย และสารสกัดธรรมชาติที่มีฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการเจ็บเฉพาะจุด ช่วยออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสและเชื้อรา ลดการอักเสบ บรรเทาอาการไอและอาการเจ็บเฉพาะที่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติ เปปเปอร์มินท์ สเปียร์มินท์และเมนทอล ที่ให้ความชุ่มคอ สดชื่นได้อย่างรวดเร็ว ยาวนานและรสชาติเย็นซ่าหอมหวาน


โพรโพลิซ พลัส เอ็กเฮิร์บ มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% และปราศจากยาปฏิชีวนะหรือยาฆ่าเชื้อที่ทำให้ดื้อยา น้ำตาล แซคคาริน สารกันเสียและเมทิลซาลิไซเลตที่ใช้ติดต่อกัน จะทำให้มีอาการระคายคอกลับมา


หมดกังวลเรื่องสารปนเปื้อนและยังมีส่วนประกอบของสารสำคัญต่างๆ มากกว่า 300 ชนิดในโพรโพลิส โดยส่วนใหญ่เป็นสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสหรือเชื้อรา และลดการอักเสบ นิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพช่องปากและลำคอ บรรเทาอาการเจ็บคอ ระคายคอ มีสรรพคุณคล้ายยาปฏิชีวนะ แต่ไม่ทำให้ดื้อยา


การผสานพลังระหว่างโพรโพลิส และเทอร์มิน่าเลีย ชีบูล่า จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราและลดอาการอักเสบที่เป็นสาเหตุของอาการเจ็บคอ ส่งผลให้อาการเจ็บคอหายเร็วขึ้น นอกจากนี้เทอร์มิน่าเลีย ชีบูล่า ช่วยบรรเทาอาการไอมีเสมหะหรือไอแห้งได้อีกด้วย


โพรโพลิซ พลัส เอ็กเฮิร์บ ผลิตภายใต้มาตรฐานสแตนดาร์ดไดซ์ ควบคุมการผลิตและตรวจวิเคราะห์ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ด้วยความเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ หากพื้นที่หรือภูมิอากาศของแหล่งที่ปลูกเปลี่ยนแปลงไป ก็ส่งผลให้ปริมาณสารสำคัญของสารสกัดเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน เราจึงพิถีพิถันในการตรวจวิเคราะห์ เพื่อให้ได้ปริมาณสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยอัดแน่นเหมือนกันในทุกขวด เพื่อให้ทุกคนได้ใช้โพรโพลิส คุณภาพสูงมีประสิทธิภาพดี


วิธีใช้ : ฉีดในช่องปาก 2-3 ครั้ง บ่อยเท่าที่ต้องการ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 160 บาท
จำนวน