cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Nature Line Cal-tilage 60เม็ด แคล-ทิเลจ

Nature Line Cal-tilage 60tabแคล-ทิเลจ


เลขที่ อย. 12-1-13353-1-0100


เป็นแคลเซียม รูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ประกอบด้วยกระดูกอ่อนปลาฉลาม ซึ่งช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน คุณภาพสูง


ป้องกันโรคข้อเสื่อม

เป็นแคลเซียม รูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ประกอบด้วยกระดูกอ่อนปลาฉลาม ซึ่งช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน คุณภาพสูง


แคลเซียมแอลทรีโอเนตผสม กระดูกอ่อนปลาฉลาม เสริมน้ำในข้อกระดูก ลดปวด ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และกระดูก ป้องกัน และลดโรคกระดูกเสื่อม ลดปวดข้อเสื่อมรูมาตอยด์


ป้องกันโรคข้อเสื่อม

เป็นแคลเซียม รูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ประกอบด้วยกระดูกอ่อนปลาฉลาม ซึ่งช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน คุณภาพสูง

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท ผสมวิตามินดี และกระดูกอ่อนปลาฉลาม

 

คุณสมบัติ

รักษาข้อให้ไม่เสื่อม กระดูกพรุน ด้วยแคลเซียมประสิทธิภาพสูง สกัดจากธรรมชาติ

 

โรคข้อเสื่อม (Osteoarthritis) เป็นโรคที่เกิดกับกระดูกอ่อน (Cartilage) และเยื่อหุ้มข้อ ทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อจำนวนมาก โดยมากมักเกิดกับข้อนิ้ว ข้อมือ ข้อกระดูกต้นคอ ข้อกระดูกหลัง ปกติกระดูกอ่อนจะหุ้มอยู่ปลายกระดูก ทำให้การเคลื่อนไหวของข้อราบลื่นและไม่ปวด กระดูกอ่อนสามารถรับแรงกระแทกจากกระดูก ผู้ป่วยทีเกิดภาวะกระดูกเสื่อม กระดูกอ่อนที่หุ้มข้อจะสึกทำให้เวลาเคลื่อนไหว กระดูกจะเสียดสีกันจนทำให้เกิดอาการปวด บวม แดง ร้อน เมื่อเวลาผ่านไปจะมีกระดูกงอกเข้าในข้อ และมีเศษกระดูกลอยอยู่ในข้อจะทำให้เกิดอาการปวดข้อมากยิ่งขึ้น และเคลื่อนไหวลำบากมากขึ้น


สาเหตุของข้อเสื่อม

-อายุ โดยพบมากในผู้มีอายุ 40ปีขึ้นไป

-ผู้หญิงและชายที่เข้าสู่วัยทอง

-คนที่มีภาวะอ้วน หรือเป็นโรคอ้วน

-มีประวัติได้รับอุบัติเหตุบริเวณข้อ

-ผู้ที่มีการใช้งานของข้อซ้ำๆ อาทิ ผู้ที่ต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน ผู้ที่นั่งไขว่ห้างเป็นประจำ นักกีฬา ผู้ที่ทำงานแบกหาม

-ผู้ที่ขาดการออกกำลังกาย เด็กรุ่นใหม่ที่ชอบทานอาหารสำเร็จรูป

-กรรมพันธุ์


การแก้ไขต้นเหตุของโรคข้อเสื่อมทำได้หลายวิธี ตั้งแต่การทำกายภาพบำบัด เพื่อป้องกันการพิการและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก การใช้ยาในกลุ่ม NSAID หรือการใช้ยาสเตียรอยด์ฉีดเข้าข้อเพื่อลดอาการปวดชั่วคราว การฉีดสาร Hyaluronic Acidเข้าไปในข้อเสมือนน้ำหล่อลื่นข้อ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อ ซึ่งแต่ละวิธีมีค่าใช้จ่ายสูง และยังมีผลข้างเคียงในระยะยาว เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ จึงทำให้การรักษาข้อเสื่อมไม่ได้ผลเท่าที่ควร

 

 ปัจจุบัน ด้วยวิวัฒนาการในการสังเคราะห์สารสกัดจากธรรมชาติก้าวหน้ามากขึ้น จึงทำให้เราสามารถค้นพบสารอาหารที่สามารถช่วยลดปัญหาข้อเสื่อม และบรรเทาอาการปวดข้อ สามารถเพิ่มมวลกระดูก กระดูกผุ กระดูกพรุนอย่างเห็นผลชัดเจน ด้วยการนำสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดมารวมกันเพื่อให้เกิดประสิทธิผลมากที่สุด ได้แก่

แคลเซียม แอล-ธีรโอเนท (Calcium L-Threonate)

เป็นแคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ โดยแคลเซียม แอล-ธีโอเนทมีคุณสมบัติในการละลายน้ำ จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดนิ่วในถุงน้ำดี และไม่ทำให้ท้องผูก นอกจากนี้ แคลเซียม แอล-ธีโอเนท มีคุณสมบัติเป็น Maximum Absorption โดยร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมชนิดนี้ได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับแคลเซียมชนิดอื่น ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้เพียง 15-50% เท่านั้น นอกจากนี้แคลเซียม แอล-ธีโอเนท ยังมีหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อไปพร้อมกัน ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานของแคลเซียม แอล-ธีรโอเนท จะออกฤทธิ์คล้ายสารประเภทกลูโคซามีน(Glucosamine) และคอนดรอยติน(Chondroitin)ซึ่งเป็นสารในกลุ่มที่ใช้ของผู้ป่วยโรคกระดูกเสื่อมโดยเฉพาะ


กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage)

กระดูกอ่อนปลาฉลาม เป็นแหล่งของคอนดรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) จึงช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูอ่อน โดยยับยั้งเอ็นไซม์ Collagenase ไม่ให้ทำลายคอลลาเจนของกระดูกอ่อน ช่วยให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง ยืดหยุ่นตัวสูง ทนต่อแรงกดกระแทกได้ดี ป้องกันความเสียหายที่เกิดกับข้อและกระดูก นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม จึงช่วยลดการใช้ยาแก้ปวดอักเสบกลุ่ม NSAIDs ซึ่งมีผลข้างเคียงสูง


คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen)

ประกอบด้วยกรดอะมิโน (Amino Acid)มากกว่า 19ชนิด โดยคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยจับแคลเซียมให้เข้าสู่โครงสร้างของกระดูก จึงช่วยกระดูกพรุน และสารคอนดรอยติน (Chondroitin Sulfate) ในคอลลาเจน จะช่วยเสริมและซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อน ช่วยเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อ เพิ่มการอุ้มน้ำในไขข้อกระดูก จึงไม่ทำให้กระดูกเสียดสีกันมาก ลดภาวะการเกิดโรคไขข้อเสื่อม บรรเทาอาการปวดกระดูก เพิ่มประสิทธิภาพในการในการดูดซึม และป้องกันการทำลายของเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี เซเลเนียม สังกะสี ทองแดง แมงกานีส วิตามินบี1 , 6 และ 12 จึงช่วยลดอาการปวดข้อ และช่วยคงความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อหุ้มกระดูก


ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด

- Calcium L-Threonate  800mg

- Shark Cartilage Powder  500mg

- Marine Collagen Powder  250mg

- Vitamin C (Ascorbic Acid)  30mg

- Dry Vitamin E 50%  15mg

- Zinc Amino Acid Chelate 20%  15mg

- Copper Amino Acid Chelate 10%  10mg

- Manganese Amino Acid Chelate 10%  3mg

- Selenium Amino Acid Chelate 1%  1mg

- Vitamin D3 (Cholecalciferol)  1mg

- Vitamin B6 (Pyridoxine HCl)  1mg

- Vitamin B1 (Thiamine HCl)  0.5mg

- Vitamin B12 (Cobalamin) 0.1%  0.5mg


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหารเช้าและเย็น


ปกติราคา 1190บาท
ราคาพิเศษ 750 บาท