cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Blackmores Probiotics+Daily Balance 30cap

Blackmores Probiotics+Daily Balance 30cap ช่วยการงานของระบบลำไส้ ขับถ่าย ภูมิแพ้


โปรไบโอติก โรคผื่นผิวหนังอักเสบ หรือโรคสิวหน้าแดง สิวรื้อรัง ช่วยการงานของระบบลำไส้ ขับถ่าย ภูมิแพ้ เหมาะกับผู้ที่ท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย ปัญหาน้ำหนักส่วนเกิน ปัญหาอ้วนมีหน้าท้องลงพุง ดื้อยา น้ำหนักลงยาก ปัญหากลิ่นตัวแรง ปัญหาตกขาวในช่องคลอด

โปรไบโอติกยังมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราในด้านอื่นๆ เช่นกันค่ะ ซึ่งมีการค้นพบว่ามันยังสามารถช่วยในเรื่องดังนี้


1. ผู้มีปัญหาน้ำหนักมีการวิเคราะห์อภิมาน (Meta-analysis) ที่เผยแพร่ใน The International Journal of Food Sciences and Nutrition ระบุว่า การทานโปรไบโอติกสามารถช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนักและดัชนีมวลกายได้ ทั้งนี้นักวิจัยได้รวมผลการวิจัยจาก 25 การทดลองแบบสุ่ม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทดลองเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีมากกว่า 1,900 คน ผลปรากฏว่า การทานโปรไบโอติกมากกว่า 1 ชนิด และทานเป็นเวลา 8 สัปดาห์ หรือมากกว่านี้ ทำให้ผู้มีปัญหาน้ำหนักได้มากที่สุด ทั้งนี้ผู้ชายและผู้หญิงมีน้ำหนักลดลง 0.59 กิโลกรัม และมี BMI ลดลง 0.49 kg/m2 อย่างไรก็ตาม โปรไบโอติกสามารถช่วยให้การควบคุมน้ำตาลในเลือดดีขึ้น และมีผลต่อความไวของเลปติน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยควบคุมความอยากอาหาร


2. ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้นการเป็นโรคสะเก็ดเงิน โรคผื่นผิวหนังอักเสบ หรือโรคสิวหน้าแดง ล้วนแต่ทำให้เรากลุ้มใจ อย่างไรก็ตาม มีบางงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า โปรไบโอติกบางสายพันธุ์สามารถช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ทั้งนี้ปัญหาผิวบางชนิดมีสาเหตุมาจากการอักเสบ หากเราสามารถลดการอักเสบได้ มันก็จะช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นได้ค่ะ


3. ดีต่อระบบภูมิคุ้มกันมีงานวิจัยที่ทำกับนักกีฬาพบว่า อัตราการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบนของพวกเขาน้อยลงหลังจากทานโปรไบโอติก ซึ่งมันก็สมเหตุสมผลเพราะว่า โปรไบโอติกเป็นแบคทีเรียชนิดดี และมันสามารถป้องกันการติดเชื้อได้ นอกจากนี้การรักษาสมดุลของแบคทีเรียชนิดนี้ให้เหมาะสมก็ยังช่วยทำให้คุณอยู่ห่างไกลจากโรคไข้หวัดธรรมดาและโรคไข้หวัดใหญ่


4. ช่วยให้มีอาการแพ้น้อยลงมีงานวิจัยที่ถูกเผยแพร่ใน European Journal of Clinical Nutrition พบว่า คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่ทานอาหารเสริมที่เป็นโปรไบโอติกที่เรียกว่า B. lactis วันละครั้งเป็นเวลา 8 สัปดาห์ มีอาการคัดจมูกน้อยลงกว่าคนที่ไม่ได้ทานใน 2 เดือนข้างหน้า นอกจากนี้นักวิจัยยังพบว่า คนที่ทานโปรไบโอติกมีอาการอักเสบน้อยลง ซึ่งสามารถเป็นเพราะว่าโปรไบโอติกไปเปลี่ยนแปลงการซึมผ่านของผนังลำไส้ และช่วยป้องกันไม่ให้สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบเข้าไปในกระแสเลือด


5. ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นมีงานวิจัยเล็กๆ ได้ศึกษาผู้เข้าร่วมทดลองที่มีความผิดปกติทางอารมณ์จำนวน 40 คน ผลปรากฏว่า คนที่ทานโปรไบโอติกชนิดผงทุกคืนเป็นเวลาหนึ่งเดือน มีความสุขมากขึ้น และรู้สึกว่าได้รับผลกระทบจากความผิดหวังในชีวิตน้อยกว่าคนที่ทานยาหลอก (Placebo) ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า โปรไบโอติกสามารถช่วยลดระดับของอาการซึมเศร้า ความเครียด และความวิตกกังวลจากที่กล่าวไปจะเห็นได้ว่า โปรไบโอติกมีประโยชน์นอกเหนือจากการช่วยให้ลำไส้ทำงานดีขึ้น ไม่จะช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนักไปจนถึงช่วยให้คุณมีอารมณ์ดีขึ้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว คุณก็อย่าลืมหมั่นเติมโปรไบโอติกให้ร่างกายเป็นประจำ

รับประทาน
Blackmores Probiotics+ Daily Balance รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดก็เพียงพอ เพราะใน 1 เม็ด ประกอบไปด้วยอินนูลิน, บิฟิโดแบคทีเรียม แล็กทิส, แล็กโทบาซิลลัส แอซิโดฟิลัส, แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ ละลายน้ำได้ พร้อมแบคทีเรียดีอยู่ใน probiotic blackmores 30 พันล้านชนิด


ปกติราคา 1200บาท
ราคาพิเศษ 970 บาท