cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Eucerin Dermocapillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo 250ml.

Eucerin Dermocapillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo 250ml.

ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู

แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน สิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ

ยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์ แอนตี้แดนดรัฟ เจลแชมพู แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน สิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย ไพรอคโทนโอลามีน และคลิมบาโซล ช่วยลดรังแคที่ระดับหนังศีรษะ และ โพลิโดคานอล ลดการคัน และรังแคได้ตั้งแต่ต้นเหตุ เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ ผมและหนังศีรษะดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอม พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย

สาเหตุ และการแก้ไข
รังแคคืออะไร
รังแคเกิดจากความผิดปกติในการแบ่งตัวของเซลล์หนังศีรษะ และหลุดร่อนออกมาติดบนเส้นผม เมื่อเส้นผมและหนังศีรษะต้องเผชิญกับมลภาวะจนสิ่งสกปรกสะสม รวมทั้งสารเคมีจากการทำสี และจัดแต่งทรงผมทุกวัน ทำให้หนังศีรษะแห้งระคายเคือง หรือหากเกิดในหนังศีรษะมัน ความมันอุดตัน ทำให้เกิดแบคทีเรียและเชื้อราสะสมมากขึ้น ทำให้หนังศีรษะระคายเคืองเสียสมดุล เซลล์หนังศีรษะจึงผลัดเซลล์ผิดปกติ และหลุดออกเป็นรังแค ส่วนมากมักมีอาการคันร่วมอยู่ด้วย และจะมีอาการคันที่รุนแรงได้กรณีที่หนังศีรษะเกิดการติดเชื้อ

รังแค แบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ

1. รังแคเปียก ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับบุคคลที่หนังศีรษะมัน ลักษณะของรังแคจะเป็นเกล็ดเล็กละเอียดเป็นมันเงา มักมีอาการคันร่วมอยู่ด้วยเสมอ เพราะหนังศีรษะมีไขมันเคลือบจึงมีความชื้นอยู่ตลอดเวลา ผู้ที่เป็นรังแคชนิดนี้ มักเป็นๆ หายๆ และต่อเนื่องยาวนานเป็นปีๆ

2. รังแคแห้ง มีลักษณะเป็นขุยขาว เป็นเกล็ดแห้งและหลุดร่อนออกมาติดกับเส้นผม และเป็นรังแคที่ เกิดขึ้นกับบุคคลที่มีหนังศีรษะแห้งเท่านั้น จึงพบได้มากกับบุคคลที่มีลักษณะเส้นผมใหญ่ หยาบกระด้าง หรือผมแห้ง
สาเหตุของการเกิดรังแค

กรรมพันธุ์
สภาพอากาศ เช่น แสงแดด อากาศเย็น อากาศร้อน ลม
ความเครียดทั้งทางร่างกายและอารมณ์
สารเคมีในสบู่ เครื่องสำอาง น้ำ ยาบางประเภท และมลภาวะ
การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน เช่น การตั้งครรภ์ วัยทอง เมื่อมีประจำเดือน
ปัจจัยทางด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ เช่น การรับประทานอาหาร หรือการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

แนะนำวิธีการดูแล
ปัญหารังแคสามารถดูแลได้ด้วยการเลือกใช้แชมพูรังแคที่มีประสิทธิภาพ อย่างเช่น ยูเซอริน เดอร์โมคาฟิลแลร์ แอนตี้แดนดรัฟ สำหรับปัญหาหนังศีรษะมีรังแค ที่แบ่งออกเป็น 2 สูตร ตามสภาพหนังศีรษะ คือ สูตรสำหรับหนังศีรษะมัน ช่วยขจัดความมันอุดตันที่หนังศรีษะ และช่วยยับยั้งรังแคเรื้อรัง และสูตรสำหรับหนังศีรษะแห้ง ช่วยขจัดสารเคมีตกค้าง และลดการแห้ง คัน เป็นขุย โดยประกอบด้วย โพลีโอคานอล ช่วยลดการคันบนหนังศีรษะจากแบคทีเรียและเชื้อรา จึงยับยั้งรังแคได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น 2.5 (remark ผลการทดสอบที่นำตัวเลขมาใส่) เท่า พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมให้สวย สุขภาพดีเงางามจากรากจรดปลาย และทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง และหยาบกระด้าง จึงสามารถใช้สระผมได้ทุกวัน

ยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์ แอนตี้แดนดรัฟ เจลแชมพู แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมันสิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย ไพรอคโทนโอลามีน และคลิมบาโซล ช่วยลดรังแคที่ระดับหนังศีรษะ และ โพลิโดคานอล ลดการคัน และรังแคได้ตั้งแต่ต้นเหตุ เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ ผมและหนังศีรษะดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอม พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย

สารสำคัญ

Aqua Sodium Laureth Sulfate Cocamidopropyl Betaine Laureth-9 Piroctone Olamine Climbazole Undecylenamido Propyl Betaine Polyquaternium-10 Glycerine Sodium Chloride Citric Acid PEG-40 Hydrogenated Castor Oil PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate Sodium Benzoate Sodium Salicylate Parfum

วิธีใช้

เทแชมพูลงบนฝ่ามือลูบบนผมเปียก นวดจนทั่ว และล้างออก สระได้ทุกวัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง


ปกติราคา 550บาท
ราคาพิเศษ 467 บาท