cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Image Tree Acerola Cherry 1,000มก. Plus 30เม็ด  อะเซโรลา เชอร์รี่  พลัส ซิงค์

Image Tree Acerola Cherry 1,000มก. Plus 30เม็ด  อะเซโรลา เชอร์รี่  พลัส ซิงค์

อิมเมจ ทรี อะเซโรลา เชอร์รี่ 1,000 มก. พลัส ซิงค์

• ลดภูมิแพ้ โดยวิตามินซีธรรมชาติ ลดโอกาสการติดเชื้อบริเวณทางเดินหายใจ ได้อย่างมีนัยสำคัญ
• เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยแร่ธาตุสังกะสี (Zinc Amino Acid Chelate)ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญอย่างยิ่งต่อทุกเซลล์ในร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงของรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดโอกาสการเกิดสิว
• อุดมด้วยวิตามินซีธรรมชาติจากผลอะเซโรลา เชอร๊รี่ (King of C) และสารไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย
• ช่วยให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ โดยช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง สารธรรมชาติ Emblicanin จากมะขามป้อม ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยรังสี UV ลดความหมองคล้ำ เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

อิมเมจ ทรี อะเซโรลา เชอร์รี่ 1,000 มก. พลัส ซิงค์

ลดภูมิแพ้
โดยวิตามินซีธรรมชาติ ลดโอกาสการติดเชื้อบริเวณทางเดินหายใจ ได้อย่างมีนัยสำคัญ
เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
โดยแร่ธาตุสังกะสี (Zinc Amino Acid Chelate) ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญอย่างยิ่งต่อทุกเซลล์ในร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงของรากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดโอกาสการเกิดสิว
อุดมด้วยวิตามินซีธรรมชาติ
จากผลอะเซโรลา เชอร๊รี่ (King of C) และสารไฟโตนิวเทรียนท์(Phytonutrients)ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย
ช่วยให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์
โดยช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง สารธรรมชาติEmblicaninจากมะขามป้อม ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดย รังสี UV ลดความหมองคล้ำ เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
อิมเมจ ทรี อะเซโรลา เชอร์รี่ 1,000 มก. พลัส ซิงค์

Image Tree Acerola Cherry 1,000 mg. Plus Zinc

Acerola Cherry Plus Zinc ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ ลดภูมิแพ้จากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ ซึ่งอุดมด้วยวิตามินซีธรรมชาติผสานกับ Zinc ซึ่งเป็นธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย (Trace Mineral) มีส่วนสำคัญต่อการเพิ่มภูมิต้านทานและเป็นองค์ประกอบในแทบทุกเซลล์ของร่างกาย ร่างกายจะขาดเสียมิได้

การบริโภควิตามินซีธรรมชาติได้เป็นประจำจะช่วยลดภูมิแพ้ ลดโอกาสการติดเชื้อบริเวณทางเดินหายใจได้อย่างมีนัยสำคัญ
วิตามินซีธรรมชาติและ Zinc มีความสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีการศึกษาพบว่าหลังรับประทานอะเซโรลา เชอร์รี่อย่างต่อเนื่องแล้วจะมีระดับของเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้นซึ่งมีความสำคัญต่อการกำจัดเชื้อโรคจากร่างกาย
อุดมด้วยสารไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients)ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพร่วมกับวิตามินซีที่มีปริมาณมากในผลอะเซโรลา เชอร์รี่ ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย
ทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ โดยช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนซึ่งช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง วิตามินซี ธรรมชาติช่วยลดรอยด่างดำปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้ขาวกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย

วิตามินซีธรรมชาติ ดีกว่า วิตามินซีสังเคราะห์ อย่างไร

 วิตามินซีธรรมชาติ (Natural)
วิตามินซีอยู่ในรูปของสารประกอบจึงมีสภาพความเป็นกรดต่ำไม่ระคายเคืองกระเพาะ
มีส่วนประกอบของไบโอฟลาโวนอยด์ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
สามารถป้องกันการถูกทำลายโดยกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกายจากการที่มีสารไบโอฟลาโวนอยด์

วิตามินซีสังเคราะห์ (Synthetic)

วิตามินซีมีความเป็นกรดสูงอาจมีผลกระทบต่อระบบกระเพาะอาหาร

ร่างกายไม่สามารถดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้ถูกขับออกทางปัสสาวะก่อนที่จะดูดซึมได้หมด

สูญสลายได้ง่ายจากกระบวนการอ็อกซิเดชั่นก่อนที่จะถูกนำไปใช้งานภายในร่างกาย

สารสกัดอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)

อะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นพืชในตระกูล Malpighiaceae มีชื่อสามัญว่า Barbados Cherry เป็นผลไม้สีแดงสด ลักษณะคล้ายผลเชอร์รี่มีแหล่งกาเนิดมาจากแถบอเมริกาใต้ ต่อมาได้มีการปลูกอย่างแพร่หลายในประเทศบราซิล จนผลอะเซโรล่า เชอร์รี่จากที่นี่กลายเป็นที่นิยมเนื่องจากปริมาณวิตามินซีที่ได้มีปริมาณสูงที่สุดในจำนวนผลไม้ทั้งหมด

อะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นผลไม้เมืองร้อน ผลมีขนาดเล็กตอนสุกจะมีสีแดง อะเซโรล่า เชอร์รี่ถูกขนานนามว่า The King of C เพราะอะเซโรล่าเชอร์รี่ ให้วิตามินซีสูงมากเมื่อเทียบกับผลไม้อื่น อะเซโรล่า เชอร์รี่ 1 ลูก มีวิตามินซีมากกว่าส้มลูกใหญ่ๆ ถึง 4 ลูก ถ้าเอามาคั้นให้ได้น้ำสด 1 แก้ว จะมีปริมาณวิตามินซีเทียบเท่าน้ำส้มคั้นสด 14 ลิตร นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยส่งเสริมให้เรามีสุขภาพดีขึ้น ภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น อีกทั้งห่างไกลจากโรคที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด และโรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc Amino Acid Chelate)

สังกะสี (Zinc) คือ แร่ธาตุอยู่ในหมวดแร่ธาตุปริมาณน้อย (Trace Minerals) ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อร่างกาย พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการได้รับในปริมาณน้อยในแต่ละวันไม่สามารถขาดได้ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อขบวนการต่างๆของเซลล์ในร่างกาย หน้าที่ของสังกะสี (Zinc) ที่สำคัญที่สุด คือ ช่วยสังเคราะห์ DNA และ RNA ซึ่งจะทำให้เกิดการแบ่งเซลล์ การซ่อมแซมเซลล์ การเจริญเติบโตของเซลล์และระบบภูมิคุ้มกัน

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc Amino Acid Chelate) เป็นรูปแบบของการจับกันระหว่างสังกะสี (Zinc) กับกรดอะมิโน (Amino Acid) เพื่อช่วยให้แร่ธาตุ (Mineral) ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี

ประโยชน์ ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc Amino Acid Chelate) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเซลล์สืบพันธุ์ ช่วยป้องกัน DNA ไม่ให้เกิดการกลายพันธุ์ มีส่วนช่วยเรื่องความแข็งแรงของกระดูกและมีส่วนช่วยการสมานตัวของแผล สังกะสีพบได้ในเกือบจะทุกเซลล์ของร่างกาย และยังเป็นองค์ประกอบของเอ็นไซม์มากกว่า 200 ชนิด สังกะสีมีความสำคัญต่อสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยคงรักษาการรับรู้รสและกลิ่น และยังช่วยให้พัฒนาการในวัยเด็ก วัยหนุ่มสาว และการตั้งครรภ์เป็นไปตามปกติ ป้องกันผมร่วง และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง งอกเร็ว ป้องกันปัญหาต่อมลูกหมาก และช่วยในการผลิตเซลล์สืบพันธุ์ให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิวและช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วย

สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract)

อุดมด้วยสารธรรมชาติ Emblicaninช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยรังสี UV มะขามป้อมจัดเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง เพราะมะขามป้อมลูกเล็กๆเพียงลูกเดียว ให้วิตามินซีสูงกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า ข้อมูลจากกองโภชนาการ กรมอนามัย ยืนยันมาว่า ในมะขามป้อมผลสด 100 กรัม จะมีวิตามินซีแฝงอยู่ถึง 276 มิลลิกรัม หรือถ้านำผลมะขามป้อมไปคั้นน้ำดื่มก็ยังมีวิตามินซีสูงกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า

ด้วยสรรพคุณอย่างนี้ มะขามป้อมเลยมีฤทธิ์แก้หวัดได้ แถมยังช่วยละลายเสมหะ แก้ไอได้ดีด้วย อีกทั้งเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใส และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus Bioflavonoids)
อุดมด้วย Bioflavonoids ซึ่งช่วยในการดูดซึมของวิตามินซีธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายได้ดีเป็นสาร Antioxidant ป้องกันการแก่ก่อนวัยและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการไหลเวียนโลหิต ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

สารสกัดจากแครอท (Carrot Extract)
เสริมวิตามินเอธรรมชาติให้แก่ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการชะลอวัยและการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เสริมสร้างภูมิต้านทานโรคช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงสายตา ลดอัตราการเกิดโรคความดันโลหิตสูง

ผักโขม (Spinach Powder)
อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นคือ กรดอะมิโน9 ชนิดที่มีความจำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อและไปช่วยกระตุ้น Growth Hormone นอกจากนั้นยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างเช่น บำรุงสายตา ป้องกันอนุมูลอิสระ และบำรุงด้วยวิตามินและแร่ธาตุ

อิจเมจ ทรี อะเซโรล่า เชอร์รี่ พลัส ส่วนประกอบ
อะเซโรล่า เชอร์รี่ สกัด 1000มก
มะขามป้อมสกัด 100มก
ซิตรัส ไลโอฟลาโวนอยส์ 80มก
สารสกัดแครอท 30มก
ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท 15มก

Image Tree Acerola Cherry 1,000มก. Plus ขนาดรับประทาน

ขนาดรับประทาน วันละ 1เม็ด
ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 435 บาท