cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Image Tree Collagen Tripeptide 30เม็ด คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อิมเมจทรี

Image Tree Collagen Tripeptide 30เม็ด คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อิมเมจทรี

คอลลาเจนที่ดีที่สุด ขนาดโมเลกุล 3 อะตอม ดูดซึมรวดเร็ว ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดรอยแผลเป็นหลุมสิว บำรุง ผม ผิว เล็บ ผิวหน้า ผิวกาย กระชับเต่งตึง  สารสกัดผลทับทิม  ผสมสารสกัดเมล็ดองุ่นลดปัญหาเส้นเลือดขอด ลดปวดข้อเสื่อมรูมาตอยด์ เสริมน้ำในข้อกระดูก


คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อิมเมจทรี


• คอลลาเจนที่ดีที่สุด ขนาดโมเลกุล 3 อะตอม ดูดซึมรวดเร็ว

• เอ็น กระดูก ข้อต่อ แข็งแรง เห็นผลชัดเจน

• ผิวหน้า ผิวกาย กระชับ เต่งตึง

• เส้นผมเงางาม ผิวเล็บแวววาว แข็งแรง

• เสริมความแข็งแรง ยืดหยุ่น ของผนังหลอดเลือด

• ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ด้วยสารสกัดผลทับทิม

• ต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดเมล็ดองุ่น

• ลดปัญหาเส้นเลือดขอดอย่างได้ผล


คอลลาเจนที่ดีที่สุด ขนาดโมเลกุล 3 อะตอม ดูดซึมรวดเร็ว

เอ็น กระดูก ข้อต่อ แข็งแรง เห็นผลชัดเจน

ผิวหน้า ผิวกาย กระชับ เต่งตึง

เส้นผมเงางาม ผิวเล็บแวววาว แข็งแรง

เสริมความแข็งแรง ยืดหยุ่น ของผนังหลอดเลือด

ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ด้วยสารสกัดผลทับทิม

ต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดเมล็ดองุ่น

ลดปัญหาเส้นเลือดขอดอย่างได้ผล

Image Tree Collagen Tripeptide


คลลลาเจน ไตรเปปทด์ 750 มก.

แคลเซียม แอสคอร์เบต (วิตามิน C) 60 มก.

สารสกัดผลทับทิม 50 มก.

สารสกัดเมล็ดองุ่น 30 มก.

Image Tree Collagen Tripeptide คือ


คอลลาเจนไตรเปปไทค์ เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่นๆ โดยมีขนาดโมเลกุลที่เล็กเพียง 3 อณู (โมเลกุล) จึงสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและมากกว่าถึง 3 เท่า เมื่อเทียมกับคอลลาเจนในรูปแบบอื่นซึ่งมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่ามาก เมื่อรับปประทานเข้าสู่ระบบย่อยอาหาร สามารถดูดซึมได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ซึ่งเป็นตัวช่วยสร้างเสริม ซะลอความเสื่อม เพิ่มความแข็งแรงให้มวลกระดูก กระดูกอ่อน ข้อต่อ เส้นเอ็น ผิวหนังแท้ หลอดเลือดเส้นเลือดฝอยและเยื่อใยเกี่ยวพันต่างๆ ในร่างกาย และเสริมสร้างการสร้างไฮยาลูโลนิค แอซิค (Hyaluronic acid)

ทำให้เซลล์อวบอิ่ม เต่งตึงและเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงตามข้อต่อต่างๆ


ความสำคัญของคอลลาเจน

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งในร่างกายทำหน้าที่ประสานโครงสร้างต่างๆของร่างกายคนเรามีคอลลาเจนมากถึง1ใน3ของโปรตีนทั้งหมดของร่างกายพบมากที่ผิวหนัง กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก และหลอดเลือด ผิวหนังมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบถึง 70% ซึ่งทำให้ผิวพรรณ สดใส เรียบตึง ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย ในวัยเด็กร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนได้ แต่เมื่ออายุ 20 ปีก็จะลดลง พบว่าในผู้หญิงจะลดลงเร็วมากกว่าผู้ชายอัตราการลดลงเฉลี่ย 1% ทุกปี จะทำให้ความยืดหยุ่นความแข็งแรงของผิวหนังโครงสร้างอื่นๆ และหลอดเลือดลดลงตามลำดับ ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหนังกร้าน หย่อนคล้อย เกิดรอยตีนเกา


เหตุใดจึงควรรับประทาน คอลลาเจน

หลังอายุ20ปี การสร้างคอลลาเจนจะค่อยๆลดลงเรื่อยๆ ทำให้ผิวพรรณเริ่มมีริ้วรอยและเหยี่วย่น ความหนาแน่นของกระดูกจะค่อยๆบางลงรวมถึงผมที่จะเสื่อมสภาพลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกระชับ เรียบตึง ป้องกันและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่นและแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง หลอดเลือด เส้นเอ็น กระดูก ข้อต่อต่างๆ ร่างกายของเราสูญเสียคอลลาเจนได้จากสาเหตุหลายประการ เช่น อายุมากขึ้น,โดนแสงแดดบ่อย, พฤติกรรมการบริโภคอาหาร,มลภาวะต่างๆเช่น ควันบุหรี่ ควันพิษ อาหารที่เรารับประทานทั่วไปเป็นประจำนั้นมีปริมาณคอลลาเจนอยู่น้อยมากจึงควรรับประทานคอลลาเจนเพิ่มเพื่อจะให้ได้คอลลาเจนในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย มีการวิจัยระบุว่าคอลลาเจนนั้นจะสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่กระเพาะอาหารได้ดีกว่าการดูดซึมทางผิวหนัง การใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมคอลลาเจนนั้นเป็นการยากมาก หากต้องการให้คอลลาเจนถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง ดังนั้นหากต้องการสุขภาพผิวที่ดี จึงควรรับประทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง และควรรับประทานควบคู่กับวิตามินซี เพื่อให้คอลลาเจนถูกดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น


ารสกัดเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)


มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี จนได้รับขนานนามว่าเป็น “ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแคนท์” (Super Antioxidant) มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี 20 เท่าและมากกว่าวิตามินอี 50 เท่า ป้องกันการเกิดออกซิเคชั่นของ Lipoprotein (LDL) จึงช่วยให้หลอดเลือดฝอยมีหน้าที่หลักที่เกี่ยวข้องกับระบบไหลเวียนโลหิต คือนำออกซิเจนและสารอาหารสู่เนื้อเยื่อต่างๆของร่างกาย และขจัดของเสียที่เป็นพิษ

ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องกันความผิดปกติของหลอดเลือดแคงและเส้นเหลือดฝอย เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันไข้หวัดได้

ช่วยลดการทำงานของแอนไซม์คอลลาจิเนส ที่เป็นต้นเหตุทำให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนถูกทำลาย และทำให้ผิวพรรณแก่ก่อนวัย จึงช่วยคืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณ นอกจากนั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นยังทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

สารสกัดผลทับทิม (Pomegranate Extract)


ช่วยบำรุงสุขภาพ สามารถต่อต้านความเสื่อมของผิวได้โดยตรงคืนความยืดหยุ่น เพื่อผิวเต่งตึง คืนความอ่อนวันอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระได้ดี ทำให้ผิวขาว สวย สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ


Image Tree Collagen Tripeptide 30เม็ด คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อิมเมจทรี ส่วนประกอบ

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 750มก

แคลเซียม แอสคอร์เบต ( Vitamin C ) 60มก

สารสกัดทับทิบ 50มก

สารสกัดเมล็ดองุ่น 30มก


Image Tree Collagen Tripeptide 30เม็ด คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อิมเมจทรี วิธีทาน


วันละ 1-2เม็ด ก่อนอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 500 บาท