cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Image Tree 4 Oil 150cap โฟร์ออยล์ (น้ำมันสกัดเย็นธรรมชาติ) อิมเมจทรี

Image Tree 4 Oil 150cap โฟร์ออยล์ (น้ำมันสกัดเย็นธรรมชาติ) อิมเมจทรี


เป็นผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อช่วยบำรุง ระบบประสาท , สมอง ช่วยในเรื่องความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายและคลายความเครียด และยังช่วยให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ลดการ อุดตันในหลอดเลือด ป้องกันปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ


เป็นผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อช่วยบำรุง   ระบบประสาท , สมอง ช่วยในเรื่องความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายและคลายความเครียด และยังช่วยให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ลดการ  อุดตันในหลอดเลือด ป้องกันปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ


น้ำมันงาขี้ม้อน (ออร์แกนิค) สกัดเย็น มีสัดส่วนของกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า3 มากกว่า55% โอเมก้า6 12-18% ,โอเมก้า9 10-18% ช่วยเรื่องความจำ บำรุงสมอง บำรุงประสาท เพิ่มความสดชื่น คลายความเครียด ป้องกันหลอดเลือดตีบ ในผู้สูงอายุช่วยป้องกันอัลไซเมอร์

น้ำมันกระเทียมสกัดเย็น เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มการสร้างเม็ดเลือดขาว มีฤทธิ์ลดความดันโลหิต ลดการอักเสบ ช่วยป้องกันการติดเชื้อและต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันจมูกข้าวสกัดเย็น อุดมด้วย Gamma Oryzanol ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้สูง มากกว่าวิตามินอีถึง6เท่า ช่วยลดไขมันตัวร้าย(LDL) ช่วยให้นอนหลับสนิทและเสริมโอเมก้า6ซึ่งจำเป็นต่อร่างกาย

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เมื่อทานร่วมกับน้ำมันกระเทียมจะได้สารสำคัญคือ อัลฟาไลโปอิก แอซิด ทำหน้าที่เป็นโคเอนไซม์ช่วยให้ไมโตคอนเดรียในเซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เซลล์เผาผลาญน้ำตาลและสารอาหารให้เป็นพลังงาน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติและยังเป็นแอนตี้ อ๊อกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพอีกด้วย

ส่วนประกอบที่สำคัญของอิมเมจ ทรี โฟร์ออยล์

(น้ำมันสกัดเย็นธรรมชาติ)


น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น


งา เมล็ดธัญพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ชาวจีนโบราณมีวลีว่า “กินงาได้คุณค่าดังมีหยก” นั่นก็เพราะคนโบราณรับรู้ถึงคุณประโยชน์ของงามาเนิ่นนาน


น้ำมันสกัดเย็นงาขี้ม้อน มีสัดส่วนของกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า3 มากกว่า55% โอเมก้า6 12-18% ,โอเมก้า9 10-18% ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย (essential fatty acid) ช่วยเรื่องความจำ บำรุงสมอง บำรุงประสาท เพิ่มความสดชื่น  คลายความเครียด ป้องกันหลอดเลือดตีบ ในผู้สูงอายุช่วยป้องกันอัลไซเมอร์


นอกจากนี้ยังมีกรดไขมันที่มีประโยชน์ ช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลไม่ให้มีมากเกินไปและยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก , ฟอสฟอรัส , สังกะสี , แมกนีเซียม , โปแตสเซียม , แคลเซียม , วิตามินบีและวิตามินอี จากธรรมชาติ


น้ำมันกระเทียม

กระเทียมเป็นสมุนไพรโบราณ ชาวอียิปต์ กรีก จีน อินเดีย ล้วนใช้กระเทียมเป็นยารักษาและบรรเทาโรคต่างๆ ในน้ำมันกระเทียมมีสารสำคัญต่างๆมากมายกว่า 40ชนิด โดยสารสำคัญเหล่านี้เป็นสารซึ่งทำให้กระเทียมมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย เช่น เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มการสร้างเม็ดเลือดขาว มีฤทธิ์ในการลดความดันโลหิต ลดการอักเสบ ช่วยป้องกันการติดเชื้อและต้านอนุมูลอิสระเป็นต้น คนโบราณในแทบทุกวัฒนธรรมล้วนมีความเชื่อว่า ถ้าทานกระเทียมเป็นประจำจะทำให้สุขภาพแข็งแรงและมีชีวิตที่ยืนยาว


น้ำมันจมูกข้าวรำข้าวสกัดเย็น

อุดมด้วยสารแกรมม่าโอไรซานอล (Gamma Oryzanol) ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้สูงมากกว่าวิตามินอี ถึง6เท่า ช่วยลดกรดไขมันตัวร้าย (LDL) และช่วยให้นอนหลับได้ดี


น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่มีองค์ประกอบของกรดไขมันและไตรกลีเซอไรด์สายโซ่ปานกลางที่มากที่สุด (ในสูตรโครงสร้างของโมเลกุลสายโซ่คาร์บอนได้จับกับไฮโดรเจนครบแขน) จึงทำให้การบริโภคน้ำมันมะพร้าวไม่เกิดอนุมูลอิสระไม่สร้างความเสื่อมให้แก่เซลล์ในร่างกายมนุษย์


ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวของน้ำมันมะพร้าวจึงไม่ก่อให้เกิดการอักเสบของหลอดเลือด อีกทั้งยังส่งเสริมให้เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้สูงขึ้น จึงไม่เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกิน


การทานน้ำมันมะพร้าวร่วมกับน้ำมันกระเทียมจะได้สารสำคัญชื่อกรดอัลฟาไลโปอิกซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อการต้านทานโรคความดันโลหิตสูง , เบาหวาน , โรคหัวใจ , ไขมันอุดตันในหลอดเลือด ฯลฯ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล : 500 มก.


น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น 200mg.

Omega 3, Vitamin E

น้ำมันกระเทียมสกัดเย็น 120mg.

น้ำมันจมูกข้าวรำข้าวสกัดเย็น 20mg.

Omega 6, Omega 9

Gamma Oryzanol

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 160mg.

Fatty Acid  Medium chain (c6 – c12)

Myristic Acid

การทาน วันละ2แคปซูล


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 940 บาท