cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Image Tree Calcium L-Theonate Shark Cartilage 30เม็ด อิมเมจทรี แคลเซียม แอลทรีโอเนต กระดูกอ่อนปลาฉลามและผักโขม

Image Tree Calcium L-Theonate Shark Cartilage 30เม็ด อิมเมจทรี แคลเซียม แอลทรีโอเนต กระดูกอ่อนปลาฉลามและผักโขม

แคลเซียม แอลทรีโอเนต กระดูกอ่อนปลาฉลามและผักโขม อิมเมจทรี

แคลเซียมผลิตจากข้าวโพดปลอดภัยไม่ตกค้างในร่างกาย

• เป็นแคลเซียมที่ดูดซึมได้ดีที่สุด ปราศจากผลข้างเคียง จากผลการศึกษาของหลายสถาบันในทวีปยุโรป
• บำรุงและเสริมสร้างกระดูก กระดูกอ่อนและข้อต่อต่างๆให้แข็งแรง
• ช่วยลดอาการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม
• ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยซ่อมแซมที่สึกหรอของกระดูก
• ลดอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน
• รับประทานแล้วท้องไม่อืด

เป็นผลิตภัณฑ์แคลเซียมในรูปแบบที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใช้เสริมสร้างแคลเซียมในกระดูก สามารถดูดซึมได้ดี โดยไม่ต้องพึงพากรดในกระเพาะอาหาร เนื่องจากมีความสามารถในการละลายน้ำได้ดีมากจึงไม่สะสมในไตและยังให้ L-Threonate Acid ซึ่งเป็น Active metabolism ของ Victamin C ทำหน้าที่ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนจึงมีบทบาทในขบวนการสร้างกระดูกและเสริมสร้างความแข็งแรงของเอ็นและข้อต่อ

บำรุงและเสริมสร้างกระดูก กระดูกอ่อนและข้อต่อต่างๆให้แข็งแรง
ช่วยลดอาการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม
ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยซ่อมแซมที่สึกหรอของกระดูก
ลดอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน

แคลเซียมเป็นธาตุที่พบมากที่สุดในทุกส่วนของร่างกาย หน้าที่สำคุญของแคลเซียมคือการสร้างกระดูก กระดูกทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของร่างกาย รักษารูปร่างและโครงสร้างของร่างกาย เป็นที่ยึดเกาะของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ และยังมีหน้าที่สำคัญที่ช่วยให้เซลล์ต่างๆภายในร่างกายทำงานได้เป็นปกติ เช่น ทำให้เลือดที่ไหลออกจากบาดแผลเกิดการแข็งตัวหยุดไหลได้ ช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจเป็นปกติ รักษาความสมดุลของกรดด่างในเลือดและความดันโลหิต ความต้องการแคลเซียมของคนแต่ละวัยแตกต่างกัน เช่นหญิงตั้งครรภ์จะต้องถ่ายทอดแคลเซียมเพื่อการพัฒนาโครงสร้างร่างกายสู่ทารก จึงมีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะขาดแคลนแคลเซียม ควรได้รับแคลเซียม 1,500 มก.ต่อวัน วัยเด็กต้องการแคลเซียมเพื่อนำมาเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่กระดูกและฟัน ถ้าปริมาณแคลเซียมต่ำเป็นผลให้เกิดโรคกระดูกอ่อนหรือโรคกระดูกค่อมงอได้ การนั่ง คลาน เดิน ทำได้ช้า ควรได้รับแคลเซียม 800 – 1,000 มก.ต่อวัน วัยหนุ่มสาวเป็นช่วงที่ร่างกายดำเนินขบวนการก่อรูปกระดูก ถ้าขาดแคลเซียมจะก่อให้เกิดโรคกระดูกอ่อน มีอาการเจ็บกระดูก เจ็บกล้ามเนื้อ และเมื่อประสบกับภาวะกระดูกหัก กระดูกจะสมานให้เหมือนเดิมได้ช้า ควรได้รับแคลเซียม 1,000 มก.ต่อวัน วัยสูงอายุเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป ร่างกายจะสูญเสียแคลเซียมที่สะสมไว้อย่างต่อเนื่อง โอกาสเผชิญกับโรคเกี่ยวกับกระดูกจะสูง โดยเฉพาะหญิงวัยหมดประจำเดือน ร่างกายจะสูญเสียแคลเซียมในช่วง 5-6 ปีแรกมากหลังจากหมดประจำเดือน อันเนื่องจากการลดลงชองฮอร์โมน Oestrogens และประสิทธิภาพในการสร้าง Vitamin D ก็ลดลงตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น จึงมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกพรุน มีปริมาณแคลเซียมในมวลกระดูกน้อย ควรได้รับแคลเซียม 1,500 มก.ต่อวัน โรคกระดูกพรุนคือภาวะที่มวลกระดูกลดลงทำให้กระดูกหักง่าย โรคความดันโลหิตเพราะแคลเซียมช่วยให้หัวใจและหลอดเลือดทำงานได้อย่างปกติ อาการปวดก่อนมีประจำเดือน แคลเซียมช่วยบรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน อารมณ์ที่แปรปรวนและซึมเศร้า

การรับประทานแคลเซียมที่ไม่ถูกประเภทอาจก่อให้เกิดนิ่วในไตได้ เนื่องจากแคลเซียมบางประเภท อาจตกจะกอนและสะสมในไตได้ เช่น แคลเซียมคาร์บดเนต แคลเซียมซิเทรต แคลเซียมฟอสเฟต เป็นต้น

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) คือเกลือแคลเซียมของกรดแอลทรีโอนิกซึ่งกรดแอดทรีโอนิกคือ Metabolite ของวิตามินซีที่ผลิตขึ้นในระหว่างขบวนการ Metabolic Process ผลการศึกษพบว่าแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต สามารถเสริมสร้างมวลกระดูก เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูกได้ดี มีการดูดซึมผ่านลำไส้ได้ดี เพิ่มการสะสมของแคลเซียมและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอชองการดูกได้เป็นอย่างดี (*Rrferene1)

คุณสมบัติที่ดีของแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate)
เมื่อเทียบกับแคลเซียมในรูปแบบอื่น เช่น แคลเซียมคาร์บอเนต

มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ดี จึงไม่หลงเหลือสารตกค้างให้สะสม หรือเกาะตามอวัยวะต่างๆ ไม่ตกตะกอนในไต
มีคุณสมบัติในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีไม่ต้องอาศัยกรดในกระเพาะอาการ,วิตามิน D ช่วยในการละลายและดูดซึม
สามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมรูปแบบอื่น มีคุณสมบัติเป็น Maximum Absorption ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับแคลเซียมรูปแบบอื่นที่ถูกดูดซึมได้เพียง 12-15%

ประโยชน์ของการรับประทาน อิมเมจทรี แกมม่า1
แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต
1. บำรุงและเสริมสร้าง กระดูก กระดูกอ่อนและข้อต่อต่างๆให้แข็งแรง
2. ช่วยลดอการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม
3. ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของกระดูก
4. ลดอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน

กระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark Cartilage )

เป็นสารคอนครอยตินที่เป็นสารสำคัญในการบรรเทาหรือ รักษาอาการโรคข้อเสื่อม (Osteoarthritis)

สกัดมาจากส่วนหัวและครีบของฉลาม โครงร่างกระดูกทั้งหมดของฉลามนั้นเป็นกระดูกอ่อน กระดูกอ่อนปลาฉลามประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารคอนดรอยติน (Chondroitin) ซึ่งมีผลในการบรรเทาหรือรักษาโรคข้อเสื่อม ข้ออักเสบ บรรเทาอาการอักเสบของผิวหนัง เสริมสร้างความยีดหยุ่นของเนื้อเยื่อ ผิวพรรณ กระดูกอ่อน และเส้นเอ็น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยรักษาสภาวะกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นฉีกขาด และสารในกลุ่มนี้บางชนิดยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและกระตุ้นภูมิคุ้มกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายได้แก่ แคลเซียม , ฟอสฟอรัส , แมกนีเซียม , โพแทสเซียม , สังกะสี , เหล็ก , โครเมียม , แมงกานีส และซิลิกา

คอนดรอยติน (Chondroitin) ทำหน้าที่

ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้ามาทำลายกระดูกอ่อน
ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน
เพิ่มประสิทธิภาพในการดึงน้ำหล่อเลี้ยงข้อมากยิ่งขึ้น
ลดการอักเสบ เสียดสีระหว่างข้อต่อ ส่งผลให้ลดอาการปวด บวม
ผักโขม (Spinach)
ผักโขมนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นคือ กรดอะมิโน 9 (*Reference3) ชนิดที่มีความจำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อและไปช่วยกระตุ้น Growth Hormone นอกจากนั้นยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างเช่น บำรุงสายตา ป้องกันอนุมูลอิสระ และบำรุงด้วยวิตามินและแร่ธาตุ

ส่วนประกอบ
แคลเซียม แอลทรีโอเนต 800มก
กระดูกอ่อนปลาฉลาม 300มก
และผักโขม 100มก

วิธีรับประทาน Image Tree Calcium L-Threonate เพียงวันละ 1-2 เม็ดปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 600 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียง


calcium