ติดต่อ 0877169909 หรือ      

CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM 52ml. เซราวี เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวหน้า  สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM 52ml. เซราวี เฟเชียล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวหน้า  สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง


โลชั่นบำรุงผิวหน้า


คืน 3 เซราไมด์ให้ผิว เสริมสร้างปราการผิว


เทคโนโลยี MVE ผิวชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง


ปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

วิตามินบี3 ปลอบประโลม ผิว ลดการอักเสบ และรอยแดงสิว


โลชั่นบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ผิวหน้าที่มีปัญหาแห้ง แดง ไม่สบายผิว มอบความชุ่มชื้นที่ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน นวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง


ผิวหน้าที่มีปัญหาแห้ง แดง ไม่สบายผิว คือผิวที่จำนวนเซราไมด์ลดลงมากกว่าปกติ คงจะดีถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่จะเติมเซราไมด์ และมอบความชุ่มชื้นที่ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน


นวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว เซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการของผิวสัมผัสกับเทคโนโลยี MVE เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่จะนำพาเซราไมด์เข้าสู่ผิวหนังอย่างยาวนานและล้ำลึก ผลลัพธ์ที่ได้คือ ปราการผิวที่แข็งแรงขึ้น เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผู้หญิง 10 คน อายุ 36-56 ปี โดย PRACS Dermatology, California ประเทศสหรัฐอเมริกา ปี 2548


สูตรปราศจากน้ำหอม สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสูตรไฮโปอัลเลอจีนิค


ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย ภายใต้การควบคุมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง


วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้า โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้ได้กับเด็กและผู้ใหญ่


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 475 บาท
จำนวน