ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Cetaphil Baby Shampoo 200ml. เซตาฟิล เบบี้ แชมพู

Cetaphil Baby Shampoo 200ml. เซตาฟิล เบบี้ แชมพู


ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนความชุ่มชื้น เพื่อการ เสริมสร้างหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีให้ลูกน้อย มีส่วนผสมของคาโมไมล์ที่ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย พร้อมกลิ่นที่อ่อนโยน ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบายและอารมณ์ดี ได้รับการพัฒนาให้อ่อนโยน เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน


ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนความชุ่มชื้น เพื่อการ เสริมสร้างหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีให้ลูกน้อย มีส่วนผสมของคาโมไมล์ที่ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย พร้อมกลิ่นที่อ่อนโยน ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบายและอารมณ์ดี  ได้รับการพัฒนาให้อ่อนโยน เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน


ไม่ระคายเคืองดวงตา ปราศจากส่วนผสมของสบู่ และช่วยคง pH Balance ให้ผิว

ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมคาโมไมล์

ช่วยให้เส้นผมสะอาดนุ่ม แลดูสุขภาพดี


สรรพคุณ

มีส่วนผสมของคาโมไมล์ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ เส้นผมสะอาดนุ่ม ดูสุขภาพดี พร้อมกลิ่นที่อ่อนโยน ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบาย อารมณ์ดี

ช่วยคืนความชุ่มชื้น เสริมสร้างหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี

ไม่ระคายเคืองดวงตา ปราศจากส่วนผสมของสบู่ และช่วยคง pH Balance ให้ผิวของลูกน้อย

ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ได้ในทุกวัน


ส่วนประกอบ

Aqua, Sorbitol, Cocamidopropyl Betaine, Lauryl Glucoside, Glycerin, Panthenol, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Chamomilla Recutita Flower Extract, Citric Acid, Heliotropine, Hydrogenated Palm Glycerides Citrate, Hydrolyzed Wheat Protein, Parfum, Sodium Hydroxide, Tocopherol, Zinc Sulfate


วิธีใช้

ชโลมแชมพูบนผมที่เปียก นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หากเข้าตาเด็กให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 295 บาท
จำนวน