ติดต่อ 0877169909 หรือ      

VICHY CAPITAL SOLEILUV AGE DAILY SPF 50 PA++++  50ml.

VICHY CAPITAL SOLEILUV AGE DAILY SPF 50 PA++++  50ml.

แคปปิตอล โซเลย ยูวี เอจ เดลี่ SPF 50 สเต็ปเพื่อที่สุด+แห่งการปกป้อง พร้อมตัดต้นตอสัญญาณแห่งวัย++

กันแดดประสิทธิภาพสูงปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ ลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเด้ง ตึงกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, รังสี UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ ผสาน INUTEC Technology นวัตกรรมล่าสุด+ที่ใช้โมเลกุลขั้นสูงของ Inulin ผสานโมเลกุลของน้ำโอบล้อมโมเลกุลของสารกันแดดด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ลดเลือนจุดด่างดำ

ผิวดูตึงกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด สูตรที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน (Hypoallergenic) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว +ของวิชี่ ++สื่อถึงปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วย Photo analysis ในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศจีน เมื่อธันวาคม 2020-มีนาคม 2021
ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 65 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศจีน เมื่อธันวาคม 2020-มีนาคม 2021  เหตุผลที่คุณจะหลงรัก / WHY YOU WILL LOVE ITกันแดดสเต็ปเพื่อที่สุดแห่งการปกป้อง พร้อมตัดต้นตอสัญญาณแห่งวัย SPF50 PA++++ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด

ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ RESULTSปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, รังสี UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ พร้อมสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ลดเลือนจุดด่างดำภายใน 1 เดือน
 
วิธีใช้  HOW TOทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทุกเช้า เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าขั้นสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าหรือก่อนสัมผัสแสงแดด  แบรนด์ของเรา  ABOUT OUR BRANDวิชี่ แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ค้นพบโดยแพทย์ผิวหนัง ที่มุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยศาสตร์ EXPOSOME และ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดี เพราะเราเชื่อว่า สุขภาพที่ดีเริ่มได้ที่ผิวของคุณ ผลิตภัณฑ์ของวิชี่ทุกตัวมีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ ที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมและฟื้นฟูปราการผิวให้แข็งแรง ประสิทธิภาพและความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของเราเพื่อผิวสุขภาพดีในทุกช่วงวัยของชีวิต


ปกติราคา 1300บาท
ราคาพิเศษ 1040 บาท
จำนวน