ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Mega We Care Viruno 60 วิรูโน่ สารสกัดฟ้าทะลายโจรเข้มข้น (ให้แอนโดรกราโฟไลด์ 60มก.) 15cap

Mega we care Viruno 60 ให้แอนโดรกราโฟไลด์ 60มก.15คปซูล

สารสกัดฟ้าทะลายโจร ให้แอนโดรกราโฟไลด์ 60มก.15แคปซูล
สรรพคุณและวิธีรับประทาน
สำหรับใช้กับผู้ป่วยโรคโควิด 19 ที่มีความรุนแรงน้อย เพือลดการเกิดโรคที่รุนแรง
รับประทานครั้งละ 2แคปซูล วันละ3ครั้ง หลังอาหาร


ฟ้าทะลายโจรรักษาโควิด-19 ได้หรือไม่ เป็นคำถามดังขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากถูกพูดถึงมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโควิด-19 ปีที่แล้ว ล่าสุดมีคำตอบจากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ที่ทดลองและได้ข้อสรุปว่า ฟ้าทะลายโจรเป็นทางเลือกหนึ่งในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการไม่หนักได้ แต่มีหลักการใช้ยาฟ้าทะลายโจรรักษาโควิด-19 ที่ต้องรู้และควรระวังเพื่อให้ใช้ได้ผล และไม่เสี่ยงสำหรับผู้ป่วยบางคน

แพทย์หญิงอัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ได้ร่วมกับโรงพยาบาลรัฐ 9 แห่ง โดยทดลองการจ่ายยาฟ้าทะลายโจรในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการรุนแรงน้อยจำนวน 304 คน พบว่า ผู้ป่วยทุกคนมีอาการดีขึ้น

กรณีผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการยังไม่รุนแรงคือ กลุ่มที่พบเชื้อแล้วเริ่มมีอาการเล็กน้อย เช่น เป็นไข้ น้ำมูกไหล ไอ จาม ปวดเมื่อย เหมือนไข้หวัด จมูกไม่ได้กลิ่น พะอืดพะอม ท้องเสีย เหมือนติดเชื้อไวรัสแต่ไม่รุนแรง ยังไม่มีอาการถึงขึ้นเป็นปอดอักเสบ ไม่เป็นปอดบวม


สำหรับปริมาณการกินยาฟ้าทะลายโจร เพื่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้น ได้ทดลองให้ผู้ป่วยกินวันละ 180 มิลลิกรัมต่อวัน ติดต่อกันเป็นเวลา 5 วัน โดยวันที่ 3 พบว่า อาการดีขึ้นและหายจากโรค แต่พบผลข้างเคียงบ้าง เช่น ถ่ายเหลว

ส่วนผู้ป่วยที่ห้ามใช้ยาฟ้าทะลายโจร หรือต้องปรึกษาแพทย์ก่อนคือ ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรค ตับ ไต โรคอ้วน โรคความดันโลหิต เพราะฟ้าทะลายโจรอาจมีปฏิกิริยากับยาที่รักษาโรคประจำตัวอยู่ เช่น ยาต้านการแข็งตัวของเลือด และห้ามใช้ในผู้หญิงตั้งท้อง ให้นมบุตร

สำหรับการกินฟ้าทะลายโจร ที่หลายคนกินเพื่อรักษาหวัด ปกติจะกินตามที่ระบุในฉลากยาคือ วันละ 60 มิลลิกรัม หากกินเพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จะกินมากกว่า 3 เท่า เมื่อกิน 5 วันแล้วต้องหยุด เพื่อไม่ให้มีผลข้างเคียงต่อตับ

ฟ้าทะลายโจรยังเป็นยาสมุนไพรที่กินเพื่อส่งเสริมสุขภาพ หรือป้องกัน เพราะมีฤทธิ์ต้านไวรัส แบคทีเรีย ลดการอักเสบ และส่งเสริมภูมิคุ้มกันช่วยให้เม็ดเลือดขาวต่อสู้เชื้อโรคดีขึ้น โดยกินแค่ 1 ใน 3 ของการรักษาหวัดหรือ 20 มิลลิกรัมต่อวัน และเช่นกันย้ำว่ากิน 5 วัน แล้วต้องหยุด 2 วัน

วิรูโน่​60​ สารสกัดฟ้าทะรายโจรเข้มข้นสูง​ ได้แอนโดรกราโฟไลด์​ 60​ ​มก./เม็ด
เป็นตัวที่มีสารสกัดเข้มข้นที่สุดในตลาด

วิธีรับประทาน
-ผู้ที่มีอาการ​ เจ็บคอ​ หวัด​ ไข้
  ครั้งละ​1เม็ด​ วันละ2​ครั้ง​ หลังอาหาร

-ผู้ป่วยติดเชื้อ​ ที่อาการไม่รุนแรง
 ครั้งละ1เม็ด​ วันละ3ครั้ง​ หลังอาการ

วิรูโน่​60​ สารสกัดฟ้าทะรายโจรเข้มข้นสูง​ ได้แอนโดรกราโฟไลด์​ 30 ​มก./เม็ด
เป็นตัวที่มีสารสกัดเข้มข้นที่สุดในตลาด

วิธีรับประทาน
-ผู้ที่มีอาการ​ เจ็บคอ​ หวัด​ ไข้
  ครั้งละ​1เม็ด​ วันละ2​ครั้ง​ หลังอาหาร

-ผู้ป่วยติดเชื้อ​ ที่อาการไม่รุนแรง
 ครั้งละ1เม็ด​ วันละ3ครั้ง​ หลังอาการ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 190 บาท
จำนวน