ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Phama Nord Bio-Fiber 80 120เม็ด

72/58 Pharma Nord Bio-Fiber 80 120เม็ดฟาร์มา นอร์ด ไบโอ ไฟเบอร์ 80 ให้ไฟเบอร์ธรรมชาติดีสำหรับระบบย่อยอาหารของคุณ ไฟเบอร์ธรรมชาติดีสำหรับระบบย่อยระบบขับถ่าย ดีท๊อกของเสียช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ปัญหาน้ำหนักมีหน้าท้อง ท้องผูก ใยอาหารจาก หัวชูการ์บีท และ เลมอนเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ช่วยเติมเต็มใยอาหาร สำหรับผู้ทานพืชและผักไม่เพียงพอ ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ไบโอ-ไฟเบอร์ 80 (Bio-Fiber) เป็นผลิตภัณฑ์เส้นใยอาหารจากธรรมชาติในรูปแบบเม็ด ปราศจากสารเติมแต่ง แต่ละเม็ดประกอบไปด้วยส่วนผสมจากเส้นใยอาหารจากพืชผัก 460 มิลลิกรัม ซึ่งเป็น ทั้งชนิดที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำจากผิวเลมอนและหัวชูการ์บีท เพื่อทดแทนอาหารที่มีเส้นใยอาหารต่ำที่เราบริโภคกันในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ ไบโอ-ไฟเบอร์ จะช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารดีขึ้นเนื่องจากจะช่วยให้ร่างกายกำจัดเอาของ เสียออกไปได้ง่ายในขณะเดียวกันยังช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นด้วยโภชนาการที่สมดุลควรมีเส้นใยทั้งชนิดละลายน้ำได้และที่ไม่ละลายน้ำ ไบโอ-ไฟเบอร์ประกอบด้วยเส้นใยอาหารทั้งสองชนิดในเม็ดเดียวกัน1เม็ด ประกอบด้วย   


-เส้นใยอาหารจากพืชผัก  460 มิลลิกรัมส่วนประกอบ


- ใยอาหารจาก หัวชูการ์บีท และ เลมอน Polyvinylpyrrolidone, microcrystalline cellulose, magnesium stearate, silicon dioxide, hypromellose.เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติวิธีใช้


- ขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 4-12 เม็ด หรือตามคำแนะนำของแพทย์ข้อควรระวัง- ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวัน- ควรกลืนผลิตภัณฑ์ ไบโอ-ไฟเบอร์ (Bio-Fiber)ทั้งเม็ดพร้อมกับดื่มน้ำตามมากๆ- ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก- การดำเนินชีวิตที่เอื้อต่อสุขภาพ และรับประทานอาหารครบ5หมู่ เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 380 บาท
จำนวน