cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Interpharma TS6 Lactic Acid Bacteria Combination โปรไบโอติก  ดูแลปัญหา ฝ้า กระ  จุดด่างดำ บรรจุ 10ซอง

Interpharma TS6 Lactic Acid Bacteria Combination โปรไบโอติก  ดูแลปัญหา ฝ้า กระ  จุดด่างดำ บรรจุ 10ซอง 

อย. 10-3-21349-1-0001

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อินเตอร์ฟาร์มา ซินไบโอติก ทีเอส 6 แลคติด แอซิด แบคทีเรีย คอมบิเนชัน 10 ซอง


( Probiotic + Prebiotic ) เหมาะสำหรับผู้ต้องการ


ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

ลดผิวผื่นแพ้ 

ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ

ลดรอยตีนกา

ลดต่อมไขมันอักเสบ

เสริมภูมิคุ้มกัน

บำรุงผิวกระจ่างใสขาวใส

ชะลอผิวอ่อนเยาว์ 

ปัจจุบันยังไม่พบวิธีการรักษาที่ทำให้ฝ้าหายขาด การรักษาทำให้ฝ้าจางลงใกล้เคียงสีผิวปกติและสามารถคงสภาพเดิมได้ยาวนานตั้งแต่ 6 เดือนถึง 2 ปี แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการป้องกันแสงแดด รวมถึงลดปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ ร่วมด้วย


แม้ปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เข้ามาช่วยรักษาฝ้าได้อย่างเห็นผล เช่น

1. Chemical peeling เป็นวิธีการลอกหน้าเพื่อลด malanosome ในชั้นผิวหนัง

2. การใช้สาร และเร่งปฏิกิริยา เพื่อกระตุ้นการกำจัดฝ้าให้เร็วโดยมีหลายรูปแบบด้วยกันทั้งการใช้กรดวิตามินเอที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นในได้รวดเร็ว แต่มีข้อเสียคือ การใช้กรดวิตามินเออาจทำให้ผิวหน้าแดง มีอาการแสบ และหน้าลอก หรือ การทำ Iontophoresis ด้วยการให้ประจุไฟฟ้ากระตุ้นสารกำจัดฝ้า เป็นต้น


แต่อีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยลดความเข้มและชะลอการเกิดฝ้าได้อย่างเห็นผลจากการรับประทานอย่างต่อเนื่อง คือ โปรไบโอติกที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์โภชนเภสัช TS6 ภายใต้แบรนด์ Interpharma หากทานอย่างต่อเนื่องนั้นสามารถลดความรุนแรงของฝ้าได้ทั้งขนาด และความเข้ม อย่างมีนัยยะสำคัญเมื่อเทียบกับยาหลอก


ได้ผลถึง 4 กลไกการยับยั้งฝ้าคุณสมบัติเฉพาะของ TS6 ประกอบด้วย

1.การยับยั้งกระบวนการ การสร้างเม็ดสีเมลานิน (Tyrosinase inhibition)
2.การต้านกระบวนการอักเสบ(anti inflammatory effect)
3.การปกป้องผิวจากผลกระทบ


จากรังสียูวีต่อผิวหนัง และ 4.การต้านอนุมูลอิสระ (antioxidative effect)


งานวิจัยรองรับว่าการรับประทาน TS6 วันละ 1 ซอง ซึ่งเป็นสูตรซินไบโอติก สามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ TS6 วันละ 1 ซอง สามารถลดผื่นแดงได้อย่างเห็นผลตั้งแต่เดือนแรก, ลดกระให้ดูจางลง หากทานติดต่อกันในระยะเวลา 2 เดือน และยังสามารถลดฝ้าได้อย่างเห็นผลเมื่อรับประทานต่อเนื่องกันเป็นเวลา 3 เดือน


นอกจากนี้ TS6 Probiotics โปรไบโอติกที่ประกอบด้วยแบคทีเรียมีชีวิต 6 สายพันธุ์ ซึ่งเป็นแบคทีเรียท้องถิ่นที่มีอยู่ในร่างกาย และมีหลักฐานทางการแพทย์ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ยังมีส่วนช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดปัญหาระบบขับถ่าย ท้องผูก ท้องผูกเรื้อรังได้อีกทางหนึ่งด้วย เนื่องจาก TS6 เป็นซินไบโอติก ที่เป็นการรวมระหว่างโปรไบโอติก 6 สายพันธุ์ และพรีไบโอติก 1 ชนิด ประกอบกับใน 1 ซองมีปริมาณเชื้อ 75,000 ล้าน CFU จากเดิมมีปริมาณเชื้อแค่ 50,000 ล้าน CFU เท่านั้น


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Interpharma TS6 Lactic Acid Bacteria Combination 10 sachetsผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อินเตอร์ฟาร์มา ซินไบโอติก ทีเอส 6 แลคติด แอซิด แบคทีเรีย คอมบิเนชัน 10 ซองInterpharma TS6 Lactic Acid Bacteria Combination ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซินไบโอติก รวมระหว่างโปรไบโอติก 6 สายพันธุ์ ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีอยู่ในร่างกายและมีหลักฐานทางการแพทย์ว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และ พรีไบโอติก 1 ชนิด คืออาหารของโปรไบโอติก ช่วยให้โปรไบโอติกเจริญเติบโตได้ดีขึ้น


คุณสมบัติ

- มีปริมาณเชื้อ 75,000 ล้าน CFU ต่อซอง

- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรักษาผิวพรรณอย่างยั่งยืน หรือผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี

-ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่วยเรื่องท้องเสีย ท้องผูก และลำไส้แปรปรวน ลดหน้าท้อง ลดไขมันส่วนเกิน ผู้มีปัญหาน้ำหนัก ล้างลำไส้ดีท๊อกซ์ของเสีย

- รูปแบบซอง บรรจุผง รสส้ม 


วิธีรับประทาน 

ผู้ใหญ่ :  ช่วงการรักษา รับประทานวันละ 2-3 ซอง ก่อนอาหาร       
ช่วงปกติ รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนอาหาร 

เด็ก  : อายุ 1 เดือนขึ้นไป รับประทานวันละ ครึ่งซอง (ส่วนที่เหลือคลิปแล้วนำเข้าตู้เย็น อายุ 2 ปีขึ้นไป รับประทานวันละ 1 ซองหญิงตั้งครรภ์ : อายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไป รับประทานวันละ 1 ซอง หลีกเลี่ยงการรับประทานพร้อมอาหาร หรือเครื่องดื่มร้อน และยาปฏิชีวนะ หากรับประทานยาปฏิชีวนะในวันเดียวกัน จะต้องทิ้งระยะห่างอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 550 บาท