cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Cal-Weed (แคลวีด) 60เม็ด แคลเซียมจากสาหร่าย คอลลาเจน จากปลาทะเล และกระดูกอ่อนปลาฉลาม

Cal-Weed (แคลวีด) 60เม็ด แคลเซียมจากสาหร่าย คอลลาเจน จากปลาทะเล และกระดูกอ่อนปลาฉลาม


เลขที่ อย. 12-1-09448-1-0211


เสริมกระดูก ลดปัญหาโรคข้อเสื่อมที่ต้นเหตุ ด้วยแคลเซียมจากสาหร่ายทะเล


ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

Treat your Joint & Bone

ปัจจุบันนี้ โรคกระดูกและข้อเสื่อม เป็นโรคที่พบกันมาก สืบเนื่องมาจากน้ำหนักตัวที่มีมากเกินไป ภาวะการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน และภาวะความชรา ซึ่งคนส่วนใหญ่ต้องทนทุกข์ทรมานจบแทบจะเคลื่อนไหวข้อต่อไม่ได้ บริเวณที่เกิดความเสื่อมมากได้แก่ สันหลังตอนล่าง ข้อศอก ข้อเข่า ข้อนิ้วมือ ข้อเท้า และข้อหัวไหล่


มวลกระดูก

ภาวะข้อต่อเสื่อม เกิดขึ้นเนื่องจากการยุบตัวของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) สารคอนโดรอิทิน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) และ สารกลูโคซามีน ( Glucosamine) ซึ่งเป็นการยุบตัวตามธรรมชาติของวัยที่ล่วงเลย ปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่วัยประมาณ 50 ปี ทำให้กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อเสื่อม ปลายกระดูกข้อสองด้าน จึงมาเสียดสีกัน ทำให้ข้อสึก เกิดอาการเจ็บปวด อักเสบ บางรายมีอาการบวม และ เคลื่อนไหวลำบาก


1.ป้องกันกระดูกพรุน เสริมสร้างมวลกระดูก

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล


นวัตกรรมใหม่ของแคลเซียมที่ได้จากสาหร่ายทะล ที่ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน แต่ยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของหิน สารเคมี และโลหะหนัก จึงอุดมไปด้วยแคลเซียมที่ได้มากกว่านมถึง 14 เท่า มีแมกนีเซียมธรรมชาติจากสาหร่ายทะเล ที่ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมได้อย่างรวดเร็ว  และมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ถึง 12 เท่า อาทิ ซิลิกา โบรอน สตรอนเทียม สังกะสี และทองแดง มีหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนถูกทำลาย ลดการอักเสบปวดข้อ ป้องกันโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อม


แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสามารถดูดซึมได้ง่าย สามารถแตกตัวและละลายได้ถึง 97% ภายในเวลา 30 นาที จึงไม่หลงเหลือสารตกค้างในระบบทางเดินอาหาร ไม่ทำให้ท้องผูก


ปริมาณแคลเซี่ยมต่อวัน


2. เสริมความแข็งแรงให้กระดูกอ่อน ลดอาการปวดข้อ

กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ซัลเฟต ซึ่งสามารถพบได้ในกระดูกอ่อนปลาฉลาม


กลูโคซามีน (Glucosamine) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างกระดูกอ่อน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์กระดูกอ่อน มีหน้าที่ในการสร้างโมเลกุลเพื่อใช้ในการซ่อมแซมและหล่อเลี้ยงกระดูกอ่อน มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของกระดูกอ่อนและน้ำหล่อเลี้ยงข้อ เป็นผลทำให้ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดจากโรคข้อเสื่อม


คอนรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) เนื้อเยื่อและน้ำหล่อเลี้ยงข้อที่ช่วยป้องกันการเสียดสีของปลายกระดูกแข็งสองท่อน เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพของของเหลวในข้อกระดูกให้มากขึ้น ช่วยป้องกันการสึกหรอ และการฉีกขาดของเซลล์กระดูกอ่อน


ผลการวิจัย


3. เพิ่มเนื้อกระดูกอ่อน ลดภาวะการเกิดโรคไขข้อเสื่อม

คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) ประกอบด้วยกรดอะมิโน (Amino Acid) มากกว่า 19 ชนิด โดยคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยจับแคลเซียมให้เข้าสู่โครงสร้างของกระดูก จึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และสารคอนดรอยติน (Chondroitin Sulfate) ในคอลลาเจน จะช่วยเสริมและซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อน ช่วยเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อ เพิ่มการอุ้มน้ำในไขข้อกระดูก จึงไม่ทำให้กระดูกเสียดสีกันมาก ลดภาวะการเกิดโรคไขข้อเสื่อม  บรรเทาอาการปวดกระดูก


4. เพิ่มการดูดซึมของแคลเซียม

วิตามินดี 3 ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดียิ่งขึ้น ทำให้กระดูกสามารถรับเข้าแคลเซียมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


ใครบ้างที่มีความเสี่ยง


Cal-Weed (แคลวีด) ใน 1 เม็ดประกอบด้วย


-แคลเซียมจากสาหร่าย  1,333 มก.

-ให้ แคลเซียม  400 มก.

-คอลลาเจนจากปลาทะเล  150 มก.

-กระดูกอ่อนปลาฉลาม   150 มก.

-วิตามิน ดี3   1 มก.

-ให้วิตามิน ดี   100 หน่วยสากล


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและเย็น


คำเตือน  เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค แนะนำทาน 3 เดือน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 640 บาท