cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Pharma Nord Bio-Quinone Q10 30mg. 60cap ไบโอ-คิวโนน คิวเทน

Pharma Nord Bio-Quinone Q10 30mg. 60cap ไบโอ-คิวโนน คิวเทน

โคเอนไซม์ คิวเทน ในการสร้างพลังงานของเซลล์ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ปกป้องและชะลอการเสื่อมของเซลต่างๆ ทั่วร่างกาย มีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น อาการของโรคหัวใจดีขึ้น ความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงลดลง


Bio-Quinone Q10 คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ คิวเทน ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าดีที่สุดยี่ห้อหนึ่ง

ไบโอ-คิวโนน คิวเทน เปิดตัวในปี 1990 และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกๆที่นำเสนอสูตร คิวเทนในตลาดยุโรป โดยแต่ละแคปซูลมีโคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) ขนาด 30 มก. ซึ่งละลายอยู่ในน้ำมันพืช บรรจุในแคปซูลเจลาตินชนิดนิ่มที่กันแสง ปริมาณของคิวเทน(Q10) นี้เป็นปริมาณที่มากกว่าที่เราได้รับตามปกติจากการบริโภคอาหารถึง5-6 เท่า


ส่วนผสมที่เราใช้มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเป็นอย่างดี เนื่องจากว่า เมทริกซ์น้ำมันเป็นส่วนผสมที่ผ่านกระบวนการให้ความร้อนด้วยวิธีพิเศษซึ่งช่วยให้ตัวโมเลกุลละลายได้อย่างสมบูรณ์


ตามผลวิจัยต่างๆผลิตภัณฑ์ไบโอ-ควิโนน คิวเทน ถือว่ามีคุณสมบัติในการดูดซึมที่ดี และเป็นที่ยอมรับในตลาดยุโรปเป็นเวลาหลายปี ทำให้ผลิตภัณฑ์ไบโอ-ควิโนน คิวเทน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ คิวเทน ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าดีที่สุดยี่ห้อหนึ่ง


ไบโอ-ควิโนน คิวเทน

เป็นผลิตภัณฑ์คิวเทน ที่มีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกมาหลายทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกสารวิจัยยืนยันถึงการดูดซึม(bio-availability)ที่ดี

ชนิดคิวเทนที่เราผลิตเหมือนกับ โคเอ็นไซม์คิวเทน ที่ร่างกายมนุษย์ผลิตขึ้นเองได้

ประกอบด้วยรูปแบบ trans ทั้งหมดตามแบบธรรมชาติ และปราศจากส่วนผสมของรูปแบบสังเคราะห์หรือ cis-isomers และเป็นวัตถุดิบที่ไม่มีสารปนเปื้อนซึ่งสามารถพบได้ในคิวเทนQ10 ที่มาจากแหล่งอื่นๆซึ่งโดยส่วนมากจะไม่มีการบันทึกเอกสารหลักฐานยืนยัน

ปริมาณของคิวเทนในหนึ่งแคปซูลมีมากกว่าปริมาณ คิวเทน ที่เราได้รับจากอาหาร


Bio-Quinone Q10 คือ?

โคเอ็นไซม์คิวเทน เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ คมีโคเอ็นไซม์คิวเทน เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการแปลงไขมัน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และแอลกอฮอล์ เป็นสาร เอทีพี ATP (adenosine triphosphate) ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เก็บพลังงานในรูปพลังงานทางเคมี


เมื่อเซลล์ต้องการพลังงานมันจะแตกโมเลกุลเอทีพี เพื่อปล่อยพลังงานที่อยู่ภายในออกมา กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นภายในเซลล์ ที่มีโครงสร้างคล้ายรูปถั่วเล็ก ๆ เรียกว่า ไมโทคอนเดรีย (mitochondria)


เซลล์กล้ามเนื้อต้องการพลังงาน ในปริมาณมากเพราะเซลล์กล้ามเนื้อประกอบด้วย ไมโทคอนเดรีย มากกว่าเซลล์ชนิดอื่น ๆ


กล้ามเนื้อหัวใจเป็นเนื้อเยื่อตัวอย่างที่ดีในร่างกายที่มีความหนาแน่นของไมโทคอนเดรีย เนื่องจากหัวใจต้องใช้พลังงานอย่างมหาศาล และนอกจากนี้ โคเอ็นไซม์คิวเทน ยังเป็นสารที่ต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย


คิวเทน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ความสามารถของโคเอ็นไซม์คิวเทน ในการจับและแจกจ่ายอิเล็กตรอนทำให้มันเหมาะสำหรับการขจัดอนุมูลอิสระที่เรียกว่า Reactive Oxygen Species - ROS ซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจากจากการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย หรือเป็นผลมาจากปัจจัยภายนอกเช่น การได้รับคลื่นกัมมันตภาพรังสีรังสี หรือสารพิษทางเคมี สารที่มีคุณสมบัตินี้จะเรียกว่าสารต้านอนุมูลอิสระ


เมื่อ โคเอ็นไซม์คิวเทนได้รับการสนับสนุนจากสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น วิตามินอี วิตามินซี และเอนไซม์ธรรมชาติต่างๆ ก็จะมีอานุภาพป้องกันอันตรายที่อาจเกิดจากสารประกอบออกซิเจนที่เป็นอันตรายได้


คิวเทน ที่ดี

คิวเทน มีอยู่ตามธรรมชาติในอาหารหลายชนิด แหล่งที่ดีที่สุดมี:


เนื้อวัว

เนื้อหมู

ปลาเฮอริง

น้ำมันถั่วเหลือง

ปลาซาร์ดีน

การผลิตจากภายในร่างกาย


นอกจากนี้มนุษย์เรามีความสามารถในการสังเคราะห์ โคเอ็นไซม์คิวเทน ได้เอง การผลิตจะเกิดขึ้นภายในเนื้อเยื่อภายในตับ แต่เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น หรือผลของการเกิดโรคทำให้ความสามารถในการผลิต คิวเทน ของเราลดลงได้ ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า ปริมาณ คิวเทน สูงสุดในร่างกายขอเราจะมีในช่วงอายุ 20-25 ปี หลังจากช่วงระยะดังกล่าวการผลิตสารนี้จะเริ่มลดลง


แม้ว่าจะยังไม่มีผลการศึกษาอย่างชัดเจน แต่ คาดกันว่าอาหารที่เรารับประทานอยู่ตามปกติ ให้โคเอ็นไซม์ คิวเทน ระหว่าง 5-20 มก. และร่างกายมี คิวเทน สำรองของตัวเองที่ 1-1.5 กรัม โดยที่สารนี้จะมีอยู่มากสุดในหัวใจ ตับ และไต


คิวเทน และคอเลสเตอรอล

คิวเทน และคอเลสเตอรอลมีเส้นทางการสังเคระห์ทางชีวเคมีร่วมกัน (คอเลสเตอรอลยังสามารถสังเคราะห์ได้ในตับด้วย) มีการศึกษาแสดงให้เห็นว่า ยาลดคอเลสเตอรอลบางชนิดยับยั้งการผลิตคิวเทน ภายในร่างกาย


ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

จาก การศึกษางานวิจัย พบว่า การรับประทาน คิวเทน ต่อเนื่องกันเป็นเวลายาวนานไม่ส่งผล กระทบต่อการผลิตสาร คิวเทน ในร่างกาย และผลข้างเคียงมีน้อยมากที่เกี่ยวเนื่องกับการรับประทาน โคเอ็นไซม์คิวเทน ซึ่งทำให้มันเป็นสารที่ปลอดภัย นอกจากนี้จากประสบการณ์การผลิตผลิตภัณฑ์ ไบโอ-ควิโนน คิวเทนมานานมากกว่า 20 ปี สามารถยืนยันถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์


สรุป

มีเหตุผลทางชีวเคมีหลายอย่างที่ส่งเสริมการใช้โคเอ็นไซม์ คิวเทน ได้แก่ :


คิวเทนมีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย และการเสริมสารนี้แก่ร่างกายแสดงให้เห็นถึงการสร้างพลังงานที่เพิ่มขึ้น

คิวเทน อาจเป็นสารตัวต้านอนุมูลอิสระที่สามารถละลายได้ในไขมัน(lipid-soluble antioxidant) ที่สำคัญที่สุด ซึ่งอยู่ในเยื่อหุ้มเซลล์ และไลโปโปรตีน (lipoprotein)ในเลือด

การสังเคราะห์ คิวเทนของร่างกาย จะลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น เริ่มจากในช่วงวัยยี่สิบต้นๆ

การสังเคราะห์ คิวเทนของร่างกายมีความเชื่อมโยงกับการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลอยู่บ้าง และการใช้ คิวเทน อาจถูกนำมาใช้ร่วมกับยาลดโคเลสเตอรอลบางชนิด


Pharma Nord Bio-Quinone Q10 1แคปซูล ประกอบด้วย:  

โคเอ็นไซม์คิวเทน (ยูบิควิโนน) 30 มก

ในน้ำมันพืชบรรจุในแคปซูลเจลาตินชนิดนิ่ม  Pharma Nord Bio-Quinone Q10 ขนาดรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หรือตามคำแนะนำของแพทย์

ไม่ควรรับประทานเกินขนาดที่แนะนำต่อวัน

ควรกลืนแคปซูลทั้งเม็ดพร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหาร

การรับประทานอาหารครบหมู่ เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 880 บาท