ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Regro Hair Protective Conditioner 170ml.ครีมนวดผม

Regro Hair Protective Conditioner (170 ml.)

คุณสมบัติ

ครีมนวดผมสูตรพิเศษที่ได้รับการคิดค้น และพัฒนามาเพื่อผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะ เพื่อดูและเส้นผมอย่างทะนุถนอม ล้างออกง่าย ไม่เนอะหนะ ไม่สะสมคราบบนเส้นผม จึงอ่อนโยนสูงสุดสำหรับผู้ที่มีผมบาง ผมร่วง และผมแพ้ง่าย อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงเส้นผมนานาชนิด เพื่อการบำรุงตั้งแต่รากจรดปลายผม ให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงพร้อมๆ กับช่วยปรับเส้นผมให้เรียบ นุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกันให้เส้นผมแข็งแรง แลดูมีชีวิตชีวามากขึ้น


รีโกร คอนดิชั่นเนอร์ อุดมด้วย

- สารสกัดจากโสม เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปบริเวณรากผม จึงช่วยให้รากผมแข็งแรง พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานของเซลล์รากผม เพิ่มความดกดำเงางามแก่เส้นผม

- เมล็ดอาร์แกน น้ำมันสีเหลืองทอง สกัดจากเมล็ดอาร์แกน พรรณไม้หายากแห่งโมร็อกโก ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxident) เช่น วิตามิน A โอเมก้า 6 แคโรทีน และมีวิตามิน E ที่มากกว่าในน้ำมันมะกอกถึง 6 เท่า จึงสามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงเป็นเงางาม และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี อนุมูลอิสระ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

- โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี เนื่องจากทุกครั้งที่มีการทำความสะอาดเส้นผม ไขมันจะถูกชำระล้างออกไป โปรตีนสกัดจากข้าวสาลีจึงทำหน้าที่เป็น Conditioning agent เป็นฟิล์มเคลือบที่เส้นผมให้เส้นผมเรียบ นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยิ่งขึ้น

- Regro-P อะมิโนปรตีนที่เป็นสารลิขสิทธิ์ของ Regro ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง พร้อมทั้งช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดีขึ้น และรักษาสมดุลของน้ำมันบนหนังศรีษะได้เป็นอย่างดี

- วิตามิน B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน พร้อมช่วยชะลอการเปลี่ยนสีของเส้นผม

- วิตามิน C สารต้านอนมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ช่วยปกป้องเส้นผมจากสารเคมีแสงแดด อนุมูลอิสระต่างๆ และช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น


วิธีใช้
  หลังสระผม ชโลม Regro Hair Protective Conditioner ลงบนเส้นผม นวดเบาๆ ทั่วศรีษะ ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วจึงล้างออก


ปกติราคา 340บาท
ราคาพิเศษ 200 บาท
จำนวน