cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Regro Hair Protective Shampoo For Men แชมพูสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ 225ml. แพ็คคู่ 2ขวด

Regro Hair Protective Shampoo For Men แชมพูสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ 225ml.

แชมพูสูตรพิเศษ สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ป้องกันผมหลุดร่วง ทำความสะอาดขจัดไขมันส่วนเกิน เย็นสดชื่นระหว่างการสระส่วนผสมของเมนทอล ทำให้ผมแข็งแรง ทะนุถนอมหนังศรีษะ ผมนุ่มลื่น เป็นเงางาม จัดทรงง่าย

หากผมที่คุณเคยดกหนา เริ่มร่วงมากผิดปกติ จนมองเห็นความบางอยู่ร่ำไร และเห็นความล้านในอนาคต อย่าชะล่าใจคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ จนศรีษะล้านไปอย่างน่าเสียดาย เพราะวันนี้คุณเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ เก็บผมที่หวงแหน บนศรีษะไว้ ด้วยแชมพู รีโกร แฮร์ โพรเทคทีฟ สูตรป้องกันผมร่วง สำหรับสุภาพบุรุษ

กันไว้ดีกว่าศรีษะล้าน ผมร่วงเพราะหลายสาเหตุ อาจเป็นเพราะรากผม ถูกทำลายจากฮอร์โมน หรือ สารเคมี ยา หรือ โรคบางชนิด หรือการอักเสบของหนังศรีษะ เกาศรีษะแรงเกินไปก็ทำให้ผมร่วงได้ ซึ่งผมที่ร่วงมากผิดปกติ แล้วไม่มีผมใหม่งอกขึ้นมาแทนที่ก็จะนำไปสู่อาการผมบาง ไปจนถึงศรีษะล้านในที่สุด ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น การแก้ปัญหาก็จะยุ่งยากมากกว่าตอนนี้คุณยังสามารถหยุดยั้งการร่วงไว้ได้ทัน ด้วยการใช้แชมพูทำความสะอาด ดูแลผมและหนังศรีษะของคุณอย่างอ่อนโยน

สูตรพิเศษประกอบด้วย

Regro P
เป็นสารช่วยชะลอการหลุดร่วงเส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรง ลดความมันบนหนังศรีษะ ให้ผมดกดำเงางามยิ่งขึ้น

Amphoteric Cleansing Agent สารทำความสะอาดที่แพทย์เลือกใช้กับผิวแพ้ง่าย ให้ความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะ


Moriga Extract มอยส์เจอไรเซอร์ ธรรมชาติ บำรุงเส้นผมเงางาม นุ่มมีชีวิตชีวา จัดทรงง่าย

อนุพันธ์วิตามินเอ บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น เป็นเงางาม

Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนอุ้มความชุ่นชื่นให้หนังศรีษะมีสุขภาพดี

Biotin มอบความนุ่มให้เส้นผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง

วิธีใช้ เทแชมพูประมาณ 5-6 มล.ลงบนฝามือและทำความสะอาดและนวดเส้นผมให้ทั่ว ล้างอ่อนด้วยน้ำสะอาด อ่อนโยนใช้สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

คำแนะนำ ควรใช้ควบคู่กับ การรับประทานอาหารเสริมบำรุงผม เพื่อบำรุงรักษารากผมให้ดกดำและแข็งแรง หรือใช้ผลิตภัณฑ์ ที่บำรุงผมเช่น Regro Hair Serum กระตุ้นการเกิดผมใหม่ยามค่ำคืน เป็นต้น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 390 บาท