ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Smooth E Gold Perfect Eye Solution 15ml. เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาและเปลือกตา

Smooth E Gold Perfect Eye Solution 15ml.

ทริปเปิลรีเซาท์ – วิงเคิล ดาร์ก ไซเคิล ฟัฟฟิเนส

สมูทอีโกลด์เพอร์เฟ็คอายโซลูชั่น เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาและเปลือกตา Glycosaminoglycans ช่วยลดเลือนรอยบวมช้ำและรอยหมองคล้ำใต้ตา พร้อมบำรุงผิวบริเวณดวงตาให้แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพผิวหนังในการต้านมลภาวะ เพื่อผิวรอบดวงตาที่เปล่งประกาย เนียนเรียบ สว่างสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

จากการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ พบว่า Glycosaminoglycans ที่เป็นส่วนผสมสำคัญของ สมูทอีโกลด์เพอร์เฟคอายโซลูชั่นทริปเปิ้ลรีซอลท์: ริงเคิล ดาร์ก เซอร์เคิล พัฟเฟิลเนส มีคุณสมบัติพิเศษคล้าย Natural Enzyme Inhibitor ที่สามารถยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ MMP และยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระอันเนื่องมาจากสภาวะของออกซิเจนและคาร์บอน ไดออกไซด์ในอากาศ จึงช่วยรักษาสมดุลและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อนอกเซลล์ผิวได้ดี พร้อมช่วยให้ผนังเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังแข็งแรง ไม่เปราะบางและไม่ช้ำง่าย รอยคล้ำ และรอยช้ำใต้ดวงตาดูลดลงและเลือนหายไปได้ ช่วยให้โครงสร้างผิวหนังโดยรวมกลับมาแข็งแรง และยังเพิ่มประสิทธิภาพผิวหนังในการต้านมลภาวะรอบตัวนอกจากนี้ สมูทอีโกลด์เพอร์เฟคอายโซลูชั่นทริปเปิ้ลรีซอลท์: ริงเคิล ดาร์ก เซอร์เคิล พัฟฟีเนส ยังผสานอาหารผิวที่จำเป็นตามธรรมชาติอีกมากมาย เช่น

• Tricosans
• Marine Biopolymers
• Natural Moisturizers
• Vitamin E
• Aloe Vera

ที่ทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในการช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตาคุณสดใส ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ดูเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์

ส่วนประกอบ

Glycosaminoglycans, Vitamin E, Aloe Vera

เนื้อครีม MES พิเศษ เฉพาะของ สมูทอี จะช่วยให้ตัวยาสำคัญดูดซึมได้ดี และกระจายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั่วถึงและสม่ำเสมอ

วิธีใช้ หลังล้างหน้า ลูบไล้เซรั่มบางๆ ด้วยปลายนิ้วนางหรือนิ้วก้อยรอบดวงตาและเปลือกตา โดยลูบจากหัวตาสู่หางตา ควรทาที่ผิวใต้ตาก่อนแล้วจึงทางที่เปลือกตาบน เพื่อให้เซรั่มซึมลงสู่ใต้ผิว แล้วจึงบำรุงผิวด้วย สมูทอีโกลด์ครีม ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน อ่อนโยนต่อทุกผิวพรรณ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 440 บาท
จำนวน