ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Vin21 Post Acne Cream สูตรวิตามินซี 15ml.

Vin21 Post Acne Cream 15ml.

Vin21 Post Acne Cream  วิน21 โพสต์ แอคเน่ ครีม

ครีมช่วยลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำหลังจากสิวหายแล้วพร้อมปรับให้ผิวขาวขึ้น ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันการเกิดสิวใหม่


Vin21 Post Acne Cream เป็นเทคโนโลยีใหม่ในการลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยการใช้ AA2G  (Ascorbic Acid 2 Glucoside) ซึ่งเป็นนวัตกรรมวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่มีความเสถียรสูงและสามารถคงรูปอยู่ในภาวะแวดล้อมภายนอกจนกระทั่งเข้าสู่ผิว จึงให้วิตามินซีบริสุทธิ์ออกมาปกป้องการเสื่อมคุณภาพของวิตามินซีจากปัจจัยต่างๆ ได้แก่ อุณหภูมิ ค่าความเป็นกรด-ด่าง ประจุโลหะหนัก เป็นต้น และเอนไซม์ a-glucosidase  ที่ค่อยๆ ปล่อยอนุภาคของวิตามินซีให้เข้าทำประโยชน์กับเซลล์ผิว ทำให้มีอายุการใช้งานนานขึ้น  ไม่เสื่อมสลายได้ง่ายเหมือนวิตามินซีและอนุพันธ์เดิมๆ ทำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของวิตามินในการควบคุมสีผิว ช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลงภายใน 2 สัปดาห์

For Brighter Skin


AA2G™ นอกจากนี้ยังช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ ผลคือ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ

For Healthy Skin

AA2G™ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน (type1 and type2) และเส้นเลือดฝอยใน Fibroblasts ได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าวิตามินซีตามธรรมชาติ ส่งผลให้ริ้วรอยร่องลึกลดลง ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น ผิวพรรณสดใส ขาวอมชมพูมีเลือดฝาด นุ่มและตึงกระชับ


For Sunlight Protection


AA2G™ ช่วยต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิวโดยเฉพาะอนุมูลอิสระซึ่งมีที่มาจากแสงแดดอันส่งผลให้เซลล์ผิวโดนทำลายและเม็ดสีมากผิดปกติ วิตามินซีชนิดนี้จะช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่หยาบกระด้าง


ส่วนประกอบสำคัญ1. สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Extract)
เป็นสารสกัดชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (collagen) และอีลาสติน  (elastin) ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ  ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid ) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผลซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-oxidant)  ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า


2. Arbutin ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ป้องกันผิวหมองคล้ำและรอยด่างดำ

3. Salicylic Acid รูปแบบใหม่ ช่วยลดเชื้อสิว P. acnes ช่วยลดการอุดตันภายในรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

4. Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว


วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมบางๆให้ทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 130 บาท
จำนวน