cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Vitamate Collagen Hydrolyzed with Vitamin C & Ornitine 60cap

Vitamate Collagen Hydrolyzed with Vitamin C & Ornitine 60cap

เลขที่อย. 10-1-07038-1-0086

ไวต้าเมด คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ผสม วิตามินซี นำเข้าจากอเมริกา

ใหม่ คอลลาเจน1000มก. นำเข้า จากอเมริกา ผสมวิตามินซี เหมาะสำหรับผู้ต้องการดูแลผิวพรรณขาวสดใส ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดรอยหลุมสิว หน้าเด้ง ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูแล ผม ผิว เล็บ เพิ่มน้ำในข้อกระดูก ลดปวดข้อกระดูกรูมาตอยด์

Vitamate Collagen Hydrolyzed with Vitamin C & Ornitine


- คอลลาเจน เป็นสารประเภทโปรตีนมี 28 ชนิด แต่ที่สำคัญในการสร้างเส้นใยและพบมากมี 5 ชนิดคือ Collagen I,II,III,V.XI ประโยชน์ของคอลลาเจนในแง่ความงามคือการช่วยทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และยังพบประโยชน์ในด้านของการรักษาข้อเข่าเสื่อมด้วย ร่างกายคนเราสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้โดยอาศัยโปรตีนจากอาหารเป็นแหล่งของวัตถุดิบ หากร่างกายได้รับโปรตีนไม่เพียงพอก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นอกจากนี้อายุยังมีผลต่อการสร้างคอลลาเจน เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นการสร้างออกซิเจนก็จะลดลง โดยเมื่ออายุ 40 ปี กระบวนการสร้างคอลลาเจนจะช้าลง 30% ผลจากการที่ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้น้อยลงทั้งจากได้รับโปรตีนไม่เพียงพอหรืออายุที่เพิ่มขึ้นคือ การมีผิวหนังที่เหี่ยวย่น

- วิตามินซี วิตามินซีหรือกรดแอสคอร์บิก (Ascorbic) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ สลายตัวเร็วเมื่อตั้งทิ้งไว้ในอากาศ โดนแสงและความร้อน จึงพบการขาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังพบว่ามากกว่า 60% สูญเสียไปในขั้นตอนการปรุงอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการหั่นผักแล้วล้างก็ทำให้วิตามินซีละลายไปกับน้ำ หรือการต้มความร้อนก็ทำลายวิตามินซี ร่างกายไม่สามารถผลิตและไม่สามารถสะสมในร่างกายได้จึงจำเป็นต้องรับประทานทุกวัน แหล่งที่พบวิตามินซีได้แก่ ผลไม้รสเปรี้ยวทุกชนิด นอกจากนั้นยังพบในผักใบเขียว มันฝรั่ง มะขามเทศ

ศ.ดร.ไลนัส พอลลิ่ง ผู้ศึกษาเรื่องวิตามินซี และได้รับรางวัลโนเบล 2 ครั้ง แนะนำให้รับประทานวิตามินซีเสริมเพราะวิตามินซีช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาความรุนแรงและลดอาการป่วยจากโรคหวัด สร้างแอนติบอดี้ เพิ่มเซลล์เม็ดเลือดขาวบางชนิด ลดสารก่อภูมิแพ้ กระตุ้นการสร้างคอลลลาเจนและไฟโบรบลาสต์ อาการเมื่อขาดวิตามินซี คือเลือดอกตามไรฟัน หลอดเลือดฝอยเปราะ เหงือกบวม แผลหายช้า ผิวหนังหยาบมีตุ่มขึ้นตามบริเวณก้นและต้นขา เป็นไข้หวัดได้ง่าย เจ็บป่วยบ่อยเนื่องจากมีความต้านทานโรคต่ำ ถ้าขขาดวิตามินซีคอลลาเจนจะยึดกันไม่ดี ฉีกขาดง่าย บวมน้ำ ฟันหลุด เล็บช้ำเลือด จะพบได้บ่อยคืออาการเลือดออกตามไรฟันหรือโรคลักปิดลักเปิด ถ้าเป็นมากจะฟันโยก อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ท้องเสีย หายใจสั้น เป็นไข้ ซึมเศร้า คลื่นไส้อาเจียน ปวดศรีษะ ฟันสึก ขาทั้ง 2 ข้างบวม

- แอล-ออร์นิทีน คือกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่สำคัญและมีหน้าที่หลายอย่างในร่างกาย อาทิ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดสารพิษออกจากตับ เป็นแหล่งพลังงานสำรองของทุกเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และอื่น ๆ แหล่งอาหารที่มีแอล-ออร์นิทีน ได้แก่ เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม ไข่ และหอยกาบน้ำจืด (Freshwater Clam)ดังนั้นผู้ที่เป็นมังสวิรัติหรือรับประทานเจก็มีโอกาสที่จะขาดแอล-ออร์นิทีน
โซเดียม มีหน้าที่รักษาสมดุลของน้ำในร่างกาย นำสารอาหารจากเลือดเข้าสู่เซลล์ทำให้กล้ามเนื้อหดตัว อาการเมื่อขาด เวียนหัว ความดันโลหิตต่ำ ตะคริว คลื่นไส้ อาเจียน

ส่วนประกอบ Vitamate Collagen Hydrolyzed with Vitamin C & Ornitine


คอลลาเจนไฮโดรไลเซทปลาทะเล 1000มก.

วิตามินซี 10มก.

โซเดียม 8มก.

แอล-ออร์นิทีน 15มก.

ขนาดรับประทาน Vitamate Collagen Hydrolyzed with Vitamin C & Ornitine

วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตอนท้องว่าง


ปกติราคา 780บาท
ราคาพิเศษ 540 บาท